Xếp Thứ 4, Rangnick Lên Tiếng Về Tottenham Và Arsenal 621240f13ddc0.jpeg

Xếp thứ 4, Rangnick lên tiếng về Tottenham và Arsenal

 

Rangnick phát biểu về vị trí đội trưởng Manchester United

Trước chuyến hành quân đến Elland Road chạm trán Leeds United, Manchester United xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH Premier League. Tuy nhiên Quỷ đỏ đang bị các đối thủ bám đuổi là Arsenal hay Tottenham Hotspur bám khá sát phía sau.

Phát biểu được Mirror dẫn lại, HLV Ralf Rangnick khẳng định sự tập trung dành cho mùa giải hiện tại, thay vì hướng đến các kế hoạch vào mùa hè: “Tất nhiên ai cũng muốn thi đấu ở Champions League mọi mùa giải, nhưng chúng ta cũng cần phải thực tế.”

Rangnick: “Of course, everybody wants to play in the Champions League every season, but we have to be realistic

 Rangnick phát biểu về cuộc cạnh tranh vị trí Top 4.

“Tôi nghĩ khi tôi đến, Man United đang xếp thứ 8 trên BXH và bị các đối thủ dẫn trước khá nhiều điểm. Giờ chúng tôi đang xếp thứ 4 và hoàn toàn nhận biết được rằng có 1 số đội vẫn thi đấu ít hơn chúng tôi 2 trận.

Chúng tôi cũng biết rằng sẽ có những trận cầu lớn vào tháng 3 và tháng 4, bao gồm các trận đối đầu Tottenham, Arsenal cùng vài đội khác cạnh tranh vị trí thứ 4.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tất cả vẫn xoay quanh chuyện chiến thắng. Không hợp lý khi bàn về bất cứ điều gì phải làm trong mùa hè như chiêu mộ các cầu thủ phù hợp hay thực hiện các thay đổi bên trong lực lượng. Đó không phải vấn đề. Lúc này tôi hoàn toàn tập trung vào cải thiện màn trình diễn của đội và hy vọng chiến thắng nhiều nhất có thể.”

Phụng Sồ | 19:02 20/02/2022