Xuân Trường, Hải Huy Nghi Mắc Covid 19 6236f59d37e5a.jpeg

Xuân Trường, Hải Huy nghi mắc COVID-19

Đội tuyển Việt Nam có thêm 2 thành viên có kết quả dương tính khi xét nghiệm nhanh COVID-19 sáng nay. Đó là trường hợp của Lương Xuân Trường và Nguyễn Hải Huy. Bộ đôi này tạm thời cách ly, chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR.

Số ca dương tính ở đội tuyển Việt Nam liên tục tăng lên trong những ngày tập trung đầu tiên. Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Hoàng, Đào Văn Nam và Nguyễn Tuấn Mạnh mắc COVID-19 sau khi lên tập trung. Trước đó, Tô Văn Vũ không thể hội quân vì lý do tương tự.

Xuân Trường, Hải Huy nghi mắc COVID-19 - 1

Xuân Trường nghi mắc COVID-19.

Liên quan đến tình hình thể lực của các cầu thủ, bác sĩ của đội tuyển Việt Nam Trần Anh Tuấn cho biết chưa có thêm ca chấn thương mới. Chỉ có Nguyễn Hoàng Đức chưa đạt thể trạng tốt nhất và Quế Ngọc Hải bị đau nhẹ là phải tập riêng. Nguyễn Tiến Linh đã trở lại và thực hiện đầy đủ các bài tập cùng đồng đội.

Đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn về lực lượng trong đợt tập trung lần này. Sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách, Tô Văn Vũ (COVID-19) và Trần Đình Trọng (chấn thương) không thể lên hội quân. Tiếp đó, Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức cũng phải rút lui do không kịp bình phục chấn thương.

Vấn đề đáng lo nhất đối với HLV Park Hang Seo là tình hình dịch COVID-19 trong nội bộ. Đội tuyển Việt Nam hiện có 5 người phải cách ly và có thể số lượng ca mắc COVID-19 còn tăng thêm trong thời gian tới.