Xuân Trường khoe sắp được lên chức bố

Trong bài Tản mạn 2021 đăng tối 23/2 trên trang cá nhân, Xuân Trường viết: “Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cột mốc nữa mà mình rất hạnh phúc khi được thông báo đến mọi người và cũng là một trong những điều kỳ diệu nhất mà mình đang được trải nghiệm, đó là sự có mặt của Little Daisy. Trong tương lai gần gia đình mình sẽ đón chào một thành viên mới.

 - Bóng Đá

 Xuân Trường và gia đình trong một dịp gần đây

Mình thấy như được tiếp thêm một nguồn năng lượng to lớn từ cô công chúa này vậy. Không biết việc làm bố có khó hơn chơi bóng không nhỉ? Haha… Chia sẻ với mọi người là mình lúc nào cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự xúc động mỗi khi nhìn thấy Daisy qua màn hình siêu âm. Chỉ mong con khỏe mạnh, mọi thứ cứ để bố mẹ lo”.

Xuân Trường và Nhuệ Giang tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 4/2021 sau 5 năm yêu nhau. Hai người dự định sẽ làm đám cưới sau khi tuyển Việt Nam kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào tháng 6/2021. Dẫu vậy, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên đám cưới vẫn chưa được diễn ra.

Ở phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng đến cặp đôi. Còn các đồng đội ở Đội tuyển Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Nguyên Mạnh, Tấn Trường, Minh Vương, Đức Chinh,… thì vẫn như mọi khi, vừa chúc mừng vừa “cà khịa” chuyện Xuân Trường viết dài quá.

Nguồn: VietNamNet
Q.C | 10:41 24/02/2022