Xuân Trường Phải Cách Ly Với Tuyển Việt Nam 632c61de94b48.jpeg

Xuân Trường phải cách ly với tuyển Việt Nam

 - Bóng Đá

Xuân Trường có thể lỡ cả giải đấu vì mắc Covid-19. Ảnh: Quang Thịnh.

Tối 22/9, Xuân Trường cho biết anh đang cách ly ở khách sạn của đội tuyển tại TP.HCM. “Ở trong phòng vui quá quý vị ơi”, anh chia sẻ thông tin ngắn trên trang cá nhân để CĐV không phải tò mò.

Nhiều khán giả không thấy Xuân Trường xuất hiện cùng toàn đội sau trận đấu. Trao đổi với Zing, một cán bộ LĐBĐ Việt Nam cho biết Xuân Trường vẫn đang sinh hoạt riêng để tránh lây nhiễm trong đội.

Tiền vệ sinh năm 1995 vẫn chưa có kết quả âm tính với Covid-19. Anh được ở riêng một phòng với đầy đủ tiện nghi nhưng không được ra ngoài. Xuân Trường đã nhiễm bệnh sang ngày thứ 4.

 - Bóng Đá

Xuân Trường đang “tận hưởng” cảm giác một mình trong phòng. Ảnh: FBNV.

Người bạn cùng phòng Vũ Văn Thanh cũng mắc Covid-19. Cầu thủ này đã bình phục và xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất tối 21/9 để theo dõi trận thắng 4-0 của tuyển Việt Nam trước Singapore.

Văn Thanh và Xuân Trường cùng vắng mặt trong buổi tập cuối cùng trước trận gặp Singapore. Do có thành viên nhiễm bệnh nên HLV Park Hang-seo đề cao việc giữ gìn vệ sinh và giữ khoảng cách với người lạ. Ông không muốn có thêm học trò vắng mặt.

Ở đợt tập trung cho giải giao hữu quốc tế 2022, nhiều cầu thủ có việc riêng cần giải quyết. Ông nội của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa mất vào sáng 21/9 nên anh phải bay về Hà Nội chịu tang vào sáng 22/9.

Trước đó, Nguyễn Quang Hải hội quân muộn ba ngày do bận thi đấu ở Pháp cho Pau FC. Trung vệ Nguyễn Thành Chung ở lại Hà Nội chờ vợ sinh con đầu lòng rồi mới vào TP.HCM tập luyện cùng tuyển Việt Nam.

Ở trận gặp Singapore, HLV Park Hang-seo cất nhiều ngôi sao của đội tuyển trên khán đài. Ông muốn thử nghiệm 6 tân binh và đã tung tất cả vào sân. Tổng số khán giả đến theo dõi là 9.100 người.

Quang Thịnh – Zing.vn | 19:19 22/09/2022