10 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội năm 2022

 

Tài năng hơn người của Ronaldinho

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 10. Gareth Bale: Là một cầu thủ thường bị báo chí Tây Ban Nha chỉ trích vì thiếu tập trung ở Real Madrid, siêu sao người xứ Wales có 46 triệu người theo dõi và thường đăng tải nội dung về anh trên sân golf.

 - Bóng Đá

 9. Mohamed Salah: Việc vươn lên trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã giúp Salah có rất nhiều NHM, với 48 triệu người theo dõi.

 - Bóng Đá

 8. Sergio Ramos: Huyền thoại của Real Madrid, người gia nhập PSG vào mùa hè năm 2021, có 49,4 triệu người theo dõi. Thật thú vị khi chứng kiến anh cùng Lionel Messi trong một đội hình.

 - Bóng Đá

7. Zlatan Ibrahimovic: Ibrahimovic có 52,2 triệu người theo dõi, và ngay cả khi đã 40 tuổi, anh vẫn ghi bàn đều đặn, và không thể cưỡng lại việc sử dụng Instagram để thể hiện cái tôi to lớn của mình. 

 - Bóng Đá

 6. Ronaldinho: Tất cả chúng ta đều yêu mến Ronaldinho – một nghệ sỹ sân cỏ thực sự. Anh có 63,4 triệu người theo dõi.

 - Bóng Đá

 5. Kylian Mbappe: Mbappe đã phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chỉ ở tuổi 23. Sau khi chuyển đến PSG với giá hơn 120 triệu bảng từ Monaco, có tin đồn rằng Mbappe, người có 66 triệu người theo dõi, sẽ gia nhập Real Madrid khi hết hạn hợp đồng ở Paris vào mùa hè.

 - Bóng Đá

 4. David Beckham: Beckham vẫn là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng thể thao gần 9 năm kể từ khi anh nghỉ hưu ở PSG, và có 71,1 triệu người theo dõi.

 - Bóng Đá

 3. Neymar Jr: Neymar có con số khổng lồ 170 triệu người theo dõi. Có đôi chút bất ngờ khi nhận ra rằng, thần đồng một thời của Santos hiện đã 30 tuổi.

 - Bóng Đá

 2. Lionel Messi: Được cho là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Lionel Messi, người từng 7 lần giành Ballon D’or có 307 triệu người theo dõi. Con số này cao hơn dân số của hầu hết các quốc gia.

 - Bóng Đá

 1. Cristiano Ronaldo: Một kỷ lục khác của Ronaldo, ngôi sao của Man Utd có con số đáng kinh ngạc là 401 triệu người theo dõi, nhiều hơn bất kỳ ai khác trên thế giới, bóng đá hay các lĩnh vực khác.

Minh Tuấn | 12:57 13/02/2022