Thương Vụ Chelsea – Marquinhos Xem Như Ngã Ngũ 620906754e94a.jpeg

Thương vụ Chelsea – Marquinhos xem như ngã ngũ

 

Marquinhos tập luyện trước trận gặp Lille 

Giới truyền thông tiết lộ, Paris Saint-Germain đã khước từ lời đề nghị mà Chelsea gửi đến dành cho Marquinhos trong mùa Hè vừa qua, nhưng đến nay thì The Blues vẫn giữ nguyên sự quan tâm dành cho ngôi sao này. Dễ hiểu, bởi cả 3 trung vệ trụ cột của Chelsea sẽ đồng loạt đáo hạn vào cuối mùa, và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ giữ chân thành công bất kỳ một cầu thủ nào.

Sẽ không quá bất ngờ nếu Chelsea triển khai kế hoạch chiêu mộ Marquinhos trong mùa Hè, nhưng mới đây, họ đã sớm nhận tin buồn về thương vụ này. Cụ thể, dù hợp đồng với PSG vẫn còn thời hạn đến tận năm 2024, mới đây, Marquinhos đã lên tiếng khẳng định anh sẽ sẵn sàng ký vào một thỏa thuận mới với Gã nhà giàu nước Pháp.

Chuyển nhượng 04/12:  - Bóng Đá

 Marquinhos khó cập bến Stamford Bridge. 

Trao đổi với Telefoot, ngôi sao người Brazil chia sẻ: (dẫn lời bởi Fabrizio Romano)

“Tôi hy vọng sẽ được gia hạn hợp đồng. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây và tôi muốn tiếp tục ở lại. Câu chuyện của tôi với Paris Saint-Germain vẫn chưa kết thúc. Tôi thực sự hy vọng chúng tôi có thể đạt được thỏa thuận càng sớm càng tốt.”

Ở tuổi 27, Marquinhos vẫn còn nhiều năm chơi bóng đỉnh cao, và gần như chắc chắn PSG sẽ trao cho anh một bản hợp đồng mới. Về phần Chelsea, họ vẫn còn những cái tên khác trong danh sách mục tiêu như Jules Kounde hay Matthijs De Ligt. 

Huỳnh Phong | 19:09 13/02/2022