“14 Năm Làm Cầu Thủ, 13 Năm Làm Hlv, Tôi Chưa Bao Giờ Thua Nhiều Như Vậy” 635b987454fb8.jpeg

“14 năm làm cầu thủ, 13 năm làm HLV, tôi chưa bao giờ thua nhiều như vậy”

 

Leeds United đang thật sự trải qua một khoảng thời gian “thảm họa” với chuỗi 8 trận liền không biết mùi chiến thắng, trong đó có đến 6 thất bại. Mọi chuyện có thể còn tồi tệ hơn khi vào cuối tuần này, họ sẽ phải hành quân đến sân Anfield để chạm trán Liverpool. 

Phát biểu trước thềm màn so tài này, HLV Jesse Marsch cho biết: “14 năm làm cầu thủ, 13 năm làm HLV, tôi chưa bao giờ thua nhiều như vậy. Tôi muốn phát bệnh vì điều đó và hiện tại, tôi vẫn đang phải cố gắng để giúp các cầu thủ đạt được màn thể hiện tốt nhất. 

HLV Jesse Marsch cảm thấy áp lực khi Leeds United không giành được những kết quả tốt.  

Tôi cảm thấy thật mệt mỏi khi phải chơi nhiều trận đấu và khi chúng tôi thi đấu tốt hơn nhưng rốt cuộc lại ra về mà không thể thu về bất kỳ điểm số nào. Thật chán nản khi chúng tôi không thể tận dụng được những cơ hội dù chúng tôi là đội chơi khởi sắc hơn và rồi, chúng tôi lại để thủng lưới quá dễ dàng. Cuối cùng, chúng tôi rời sân mà không thể giành được bất kỳ điều gì. 

Chúng tôi hiện có rất nhiều ca chấn thương và phải chờ trong 48 giờ tới, chuyện gì sẽ xảy đến với các cầu thủ. Về Liverpool, không phải là chúng tôi không nhìn thấy điểm yếu của họ nhưng điều quan trọng là chúng tôi cần phải có một trận đấu thể hiện tốt nhất khả năng của mình, đồng thời tận dụng hiệu quả các cơ hội có được”. 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:30 28/10/2022