Ten Hag Nêu điểm Vượt Trội Của Garnacho So Với Elanga 635b9878c2b5d.jpeg

Ten Hag nêu điểm vượt trội của Garnacho so với Elanga

 

Đón tiếp Sheriff Tiraspol trên sân nhà trong khuôn khổ Europa League, HLV Erik Ten Hag đã quyết định điền tên Alejandro Garnacho vào đội hình xuất phát và tạo điều kiện cho tài năng người Argentina lần đầu tiên đá chính trong mùa này. Trong khi đó, một ‘sao mai’ khác là Anthony Elanga lại tiếp tục gắn bó với băng ghế dự bị. 

Nói về lý do sử dụng Garnacho thay vì Elanga, Ten Hag thừa nhận đây là một quyết định tương đối khó khăn, nhưng rốt cuộc thì ông đã trao cơ hội cho Garnacho vì khả năng xử lý trong không gian hẹp ấn tượng của cầu thủ này. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng Sheriff, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Garnacho đủ sức loại Sancho khỏi đội hình - Bóng Đá

 Garnacho gây ấn tượng mạnh trước Sheriff. 

“Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của Anthony Elanga trước Chelsea, vì vậy, dù chọn Elanga hay Garnacho thì đó cũng là một quyết định khó khăn.”

“Khoảng cách giữa họ thực sự rất gần, nhưng cuối cùng tôi đã đưa ra quyết định bởi vì trong những không gian hẹp, Garnacho thực sự có khả năng tuyệt vời để tìm ra giải pháp, rê bóng qua các cầu thủ với nhịp độ của cậu ấy. Tôi thích điều đó.”

“Có sự phát triển tốt đến từ các cầu thủ trẻ, họ phải thu hẹp khoảng cách với các cầu thủ trong đội một và đóng góp tích cực cho đội bóng, vào kết quả của chúng tôi.”

Nhưng, họ cũng phải thể hiện rằng mình xứng đáng có một cơ hội trong các buổi tập, và khi nó đến, hãy tận dụng tối đa những cơ hội tại Old Trafford.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 13:00 28/10/2022