2 đội Chelsea Chơi Ra Sao Trong Ngày Bị Chính Phủ Anh Trừng Phạt? 622b0e0f67338.jpeg

2 đội Chelsea chơi ra sao trong ngày bị chính phủ Anh trừng phạt?

 

Những bàn thắng đẹp của Chelsea

Chính phủ Anh đã quyết định đóng băng tài sản của Abramovich như một phần trong nỗ lực hạn chế dòng tiền của Nga sau cuộc tấn công vào Ukraine. Abramovich hiện không thể bán CLB, trong khi Chelsea bị áp đặt các biện pháp tài chính đặc biệt, khiến họ không thể bán vé và hàng hóa, mua bán cầu thủ hoặc thực hiện hợp đồng mới.

Chelsea cho biết rằng họ sẽ tìm kiếm các cuộc thảo luận thêm với chính phủ để làm rõ tình hình, trong khi họ hứa sẽ cố gắng hoạt động bình thường nhất có thể trong thời gian chờ đợi.

Abramovich bị đẩy đến bước đường cùng - Bóng Đá

 Ông chủ Chelsea đang bị chính phủ Anh trừng phạt.

Quyết định đầy kịch tính diễn ra vào ngày mà cả đội nam và nữ của Chelsea đều phải ra sân, đội của Thomas Tuchel đối đầu với Norwich ở Premier League và đội của Hayes đấu với West Ham ở Women’s Super League.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Hayes trả lời báo chí: “Không thể phủ nhận, đó là một ngày khó khăn, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi cần thời gian. CLB đã đưa ra một tuyên bố. Tôi hiểu CLB đang làm việc với chính phủ để mổ xẻ vấn đề.”

“Vì vậy, tôi nghĩ, đối với tất cả những câu hỏi mà mọi người có – các cầu thủ, người hâm mộ, nhân viên – chúng tôi phải cho CLB thời gian để giải quyết vấn đề đó. Cuối cùng, đây là điều duy nhất tôi có thể kiểm soát: 90 phút tiếp theo.”

“Nhưng tôi chắc chắn phòng thay đồ tuyệt vời, những người hâm mộ tuyệt vời và những nhân viên tuyệt vời tại CLB xứng đáng nhận được những điều tốt nhất từ chúng tôi vào tối nay.”

Các cầu thủ Chelsea đã không để tình hình tác động đến sân cỏ, đội nữ giành chiến thắng 4-1 trước West Ham để thu hẹp khoảng cách với Arsenal, đội đứng đầu bảng WSL, xuống còn 5 điểm, với 2 trận đấu ít hơn. Trong khi đó, những người đàn ông của Chelsea đã giành chiến thắng 3-1 trước Norwich tại Carrow Road, bất chấp Tuchel thừa nhận rằng tin tức trước trận đã ảnh hưởng đến các cầu thủ của mình.

Người hâm mộ Chelsea hát tên Roman Abramovich để ủng hộ chủ sở hữu - Bóng Đá

 2 đội nam và nữ của Chelsea vẫn thi đấu hiệu quả trong ngày khó khăn.

Ông nói sau trận: “Tất nhiên, đó là một tin lớn. Tất nhiên, nó rất lớn và có tác động rất lớn. Nhưng chúng tôi không thể tác động đến nó, vì vậy chúng tôi cho phép bản thân tận hưởng trận đấu. Chúng tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ để có được sự tập trung. Tôi rất thích nói về thể thao nhưng tất nhiên tôi hiểu bạn có rất nhiều câu hỏi.”

Thanh Vũ | 12:09 11/03/2022