4 Cầu Thủ Trẻ Nhận Học Bổng Của Hagl 62fa13975174e.jpeg

4 cầu thủ trẻ nhận học bổng của HAGL

CLB HAGL tặng học bổng đào tạo bóng đá trẻ trong vòng 4 tháng cho các cầu thủ Nguyễn Vũ Hiếu (Hà Nội), Vũ Huy Hoàng (Thanh Hoá), Nguyễn Văn Hải (Bắc Ninh) và Ngô Trung Thắng (Hà Nam). Ban đầu, nhà tài trợ và đội bóng dự định tìm kiếm 3 người từ gần 6000 thí sinh tại khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, chất lượng đồng đều của các thí sinh khiến HLV Dương Minh Ninh quyết định chọn thêm 1 cầu thủ.

4 cầu thủ này sẽ cùng 5 người khác ở khu vực Tây Nguyên và miền Nam sẽ bắt đầu tập luyện trong vòng 4 tháng tại trung tâm Hàm Rồng. Sau đó, các huấn luyện viên tại trung tâm đào tạo trẻ của HAGL sẽ đưa ra quyết định có kí hợp đồng chính thức với nhóm bạn trẻ này hay không. Theo tìm hiểu, có 1 cầu thủ ở khu vực Tây Nguyên nhiều khả năng sẽ được đăng kí thi đấu U17 HAGL ở giải U17 Quốc gia.

4 cầu thủ trẻ nhận học bổng của HAGL - 1

HAGL tìm kiếm được 4 tài năng trẻ để trao học bổng bóng đá.

Trong 2 ngày 11/8,14/8 vừa qua, CLB HAGL tổ chức ngày hội “Tuyển chọn tài năng bóng đá” dành riêng cho khu vực miền Bắc.

Trải qua quá trình gần 2 tháng tuyển chọn tại 4 địa phương từ các tỉnh Tiền Giang, Gia Lai, Bình Thuận, Cần Thơ và vòng chung kết tại TP.HCM vào cuối tháng 6 vừa qua, chương trình đạt được mục đích là tìm kiếm các tài năng bóng đá và tiếp thêm đam mê, niềm tin cho khán giả với trái bóng tròn.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Thanh Huân chia sẻ: “Nhãn hàng Red Bull và CLB HAGL đã và đang nỗ lực mang đến một chương trình chỉn chu, quy mô, chuyên nghiệp hướng đến cộng đồng và mục tiêu đào tạo cho tương lai. Chúng tôi hy vọng thông qua hoạt động này, sẽ luôn tiếp thêm năng lượng tích cực để khơi dậy nội lực, chinh phục mọi thách thức, thỏa sức với đam mê cho các bạn trẻ và cả cộng đồng.”

Mai Phương