LĐbĐ Hà Nội Mời Chuyên Gia Hàn Quốc Dẫn Dắt đội Nữ Hà Nội I 62fa13917699b.jpeg

LĐBĐ Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc dẫn dắt đội nữ Hà Nội I

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Hà Nội đã quyết định mời hai chuyên gia đến từ Hàn Quốc là ông Jong Jong Chon và Han Young Kuk về dẫn dắt CLB Hà Nội I với mục tiêu phải giành lại ngôi vô địch.

Ngoài ra, LĐBĐ Hà Nội cũng nỗ lực duy trì tốt nền tảng tài chính cho bóng đá nữ Hà Nội, giúp các cầu thủ nữ ổn định về đời sống bằng cách tiếp tục hợp tác với Thái Sơn Bắc.

Theo đó, Thái Sơn Bắc tiếp tục tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội bằng bản hợp đồng có giá trị gần 2 tỷ đồng cùng những hỗ trợ hữu ích trong việc tổ chức các hoạt động bóng đá phong trào. Đây là năm thứ 11 Thái Sơn Bắc tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội. Điều đó góp phần giúp cải thiện đời sống của ban huấn luyện và các cầu thủ bóng nữ vốn còn nhiều hạn chế.

LĐBĐ Hà Nội mời chuyên gia Hàn Quốc dẫn dắt đội nữ Hà Nội I - 1

Thái Sơn Bắc là nhà tài trợ cho đội nữ Hà Nội.

Cũng nhờ sự đồng hành lâu dài này mà bóng đá nữ Hà Nội luôn là trung tâm hàng đầu đất nước, liên tục gặt gái nhiều vinh quang ở giải VĐQG, đồng thời, đóng góp nhiều tuyển thủ cho đội tuyển nữ quốc gia. Hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam có nhiều cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội đã giành vé dự World Cup.

Bên cạnh việc tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội, Thái Sơn Bắc cũng là nhà tài trợ cho giải Vô địch quốc gia trong suốt 11 năm qua. Đó thực sự là kỷ lục của một bản hợp đồng tài trợ cho bóng đá, đồng thời, đóng góp vào việc duy trì và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam.

Mai Phương