Aguero: Tôi không xem bóng đá – nó khiến tôi sợ hãi

 

Top 5 bàn thắng của Aguero cùng Man City

Vào tháng 12 năm 2021, Aguero tuyên bố rằng anh sẽ phải nghỉ hưu sau sự tư vấn y tế của các bác sĩ. Anh đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các đội bóng mà mình từng thi đấu trong sự nghiệp. Dĩ nhiên, điều này khiến người hâm mộ trên toàn thế giới thất vọng.

Aguero: I don't watch football anymore – it scares me - Bóng Đá

 Aguero bị ám ảnh bởi chứng rối loạn tim.

Aguero cho biết: “Hôm nay tôi muốn thi đấu, nhưng tôi sợ hãi. Tôi đã tập luyện cả đời và ở những giải đấu lớn. Tôi không xem bóng đá hay tin tức, tôi không quan tâm đến những gì đang xảy ra.

Tôi tập trung vào những gì tôi thích nhất, như bạn bè. Việc trở lại thi đấu thỉnh thoảng lại xuất hiện trong đầu tôi nhưng tôi biết đó là điều mình không thể làm được. Họ nói với tôi rằng tôi may mắn vì rất căn bệnh này rất nguy hiểm. Bây giờ là lúc để thư giãn. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang làm.”

Aguero nói thêm về vai trò của mình với Argentina tại World Cup 2022: “Chúng tôi vẫn đang nói về vai trò của tôi. Chủ tịch FA Argentina, Claudio Tapia luôn đối xử tốt với tôi và đề nghị tôi gia nhập.

Chúng tôi sẽ trò chuyện thêm một chút để xem liệu tôi có tham dự lễ bốc thăm World Cup hay không. Tôi sẽ ở đó với các chàng trai, tôi rất hòa hợp với họ. Tôi sẽ ở đó và giúp đỡ họ với những tình huống căng thẳng.”

Minh Tuấn | 14:59 22/02/2022