“ai Lại Mua Cầu Thủ Như Thế?” – Sneijder Chê Bai 2 Bom Tấn Của Chelsea 643bb79234ca5.jpeg

“Ai lại mua cầu thủ như thế?” – Sneijder chê bai 2 bom tấn của Chelsea

 

Chelsea đã tiến hành nâng cấp mạnh mẽ hàng phòng ngự trong thời gian gần đây, với hai bản hợp đồng nổi bật nhất mang tên Marc Cucurella và Wesley Fofana – những thương vụ khiến họ tiêu tốn trên dưới 150 triệu euro. Tuy nhiên, theo quan điểm đến từ Wesley Sneijder, The Blues thực sự đã lãng phí tiền bạc của mình với hai cầu thủ này.

Thảo luận về thương vụ Cucurella, huyền thoại người Hà Lan nhận định:

“Ai lại mang về một cầu thủ như thế? Có một vài người giống như Cucurella đang chạy xung quanh sân Stamford Bridge.”

Từ Sneijder đến Ramos: 11 'bom tấn hụt' đáng tiếc của Man Utd - Bóng Đá

 Sneijder chê 2 bản hợp đồng của Chelsea.

“Cả Wesley Fofana nữa, người đã ký hợp đồng với giá 80 triệu euro, đó thực sự là một sự lãng phí tiền bạc. Có lẽ, áp lực là quá lớn đối với cậu ấy ở một câu lạc bộ lớn như vậy.”

Dù đã vung tiền cho hàng loạt bản hợp đồng không mấy thành công, mùa Hè tới, dự kiến Chelsea sẽ tiếp tục hoạt động tích cực trên TTCN. Theo nguồn tin từ AS, The Blues có kế hoạch đưa Gavi đến Stamford Bridge, và họ sẵn sàng biến tiền vệ này trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Trên hàng công, Chelsea sẽ tham gia vào cuộc đua chiêu mộ Victor Osimhen, chữ ký có giá trị trên 100 triệu bảng. Hiện tại, chân sút người Nigeria cũng đang được xem là mục tiêu hàng đầu của Manchester United. 

Huỳnh Phong | 13:30 16/04/2023