Sneijder Chỉ Ra Cầu Thủ Gây Lãng Phí Tiền Bạc Của Chelsea 643bb78a6e77f.jpeg

Sneijder chỉ ra cầu thủ gây lãng phí tiền bạc của Chelsea

 

Chelsea đang gây thất vọng liên tiếp trong khoảng thời gian vừa qua. Sau khi chia tay HLV Graham Potter, họ được kỳ vọng sẽ có thể cải thiện phong độ dưới triều đại HLV tạm quyền, Frank Lampard. 

Thế nhưng, mọi chuyện lại càng tồi tệ hơn khi The Blues đã liên tiếp phải nhận 3 thất bại dưới thời cựu thuyền trưởng Everton. Cụ thể, họ lần lượt để thua Wolverhampton Wanderers (0-1), Real Madrid (0-2) và Brighton (1-2). 

Các kết quả này không những khiến Chelsea có thể phải đối diện với một mùa giải trắng tay mà hy vọng giành tấm vé tham dự Cúp Châu Âu của họ cũng đang lung lay dữ dội.

Sneijder chỉ ra cầu thủ gây lãng phí tiền bạc của Chelsea - Bóng Đá

Sneijder thất vọng với màn thể hiện của Fofana.  

Nhận xét về màn thể hiện của The Blues trong thời gian gần đây, cựu tiền vệ Wesley Sneijder không ngại ngùng chỉ trích một tân binh là thương vụ gây lãng phí tiền bạc của đại diện Tây London. 

Cụ thể, trao đổi trên Sport Witness được Chelsea News dẫn lời, Sneijder cho biết: “Đó là Wesley Fofana, một thương vụ tiêu tốn khoảng 80 triệu euro, thật lãng phí tiền bạc. Có lẽ là do áp lực từ việc chuyển đến một CLB lớn đã gây ảnh hưởng đến cậu ấy“.

Phi Yến | 13:34 16/04/2023