Alan Shearer Ca Ngợi Mục Tiêu 23 Tuổi Của Liverpool 639093d3c69c3.jpeg

Alan Shearer ca ngợi mục tiêu 23 tuổi của Liverpool

 

Alan Shearer đã được hỏi về lứa ngôi sao hiện tại của đội tuyển Anh. Rice là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong danh sách đội tuyển Anh những ngày này, và Shearer cho biết anh là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của tiền vệ West Ham United, người gần đây đã được liên kết với Liverpool.

Huyền thoại bóng đá Anh nói: Tôi là một người hâm mộ lớn! Tôi thích cậu ấy rất nhiều. Cậu ấy có thể làm mọi thứ ở hàng tiền vệ, cậu ấy có thể dâng cao về phía trước khi cầm bóng và cũng có thể bảo vệ bạn. Cậu ấy là một động lực thi đấu tuyệt vời, và cái đầu bình tĩnh đó.”

4 cầu thủ Ten Hag có thể chiêu mộ nếu lỡ Bellingham: 2 mục tiêu cũ; Pirlo mới - Bóng Đá

 Rice đang cùng Anh tiến vào tứ kết World Cup.

Shearer đã chọn Rice để khen ngợi sau trận đấu với Senegal, dù đó là một trong những màn trình diễn yếu hơn của anh ở giải đấu năm nay. Tất nhiên, điều đó không làm phai mờ đi phong độ của anh trong 18 tháng qua, và Rice sẽ tiếp tục là trụ cột của Tam sư ở trận đại chiến với Pháp.

Tiền vệ này đã được rất nhiều CLB theo đuổi trong thời gian qua, Liverpool là một trong những đội muốn có anh nhất. Liverpool chú ý đến cả Declan Rice và Jude Bellingham của Tam sư. Tuy nhiên việc thực hiện 2 thương vụ này cùng lúc rõ ràng là không thực tế.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:13 07/12/2022