Mục Tiêu Của Chelsea Rê Bóng Giỏi Hơn Cả Messi, Mbappe 639093cf78903.jpeg

Mục tiêu của Chelsea rê bóng giỏi hơn cả Messi, Mbappe

 

Tuyển Ghana đã phải rời sân chơi World Cup sau trận thua 0-2 trước Uruguay ở lượt cuối vòng bảng, tuy nhiên một số ngôi sao của họ đã kịp để lại những dấu ấn khó phai. 

Mục tiêu 40 triệu bảng của Chelsea rê bóng giỏi hơn cả Messi, Mbappe - Bóng Đá

 Kudus sở hữu kỹ năng qua người tuyệt vời.

Trong đó, ngôi sao của Ajax, Mohammed Kudus nổi lên như hiện tượng và đang được các ông lớn để mắt đến. Kudus đã ghi được 2 bàn trong trận thắng Hàn Quốc 3-2. 

Mặt khác, số liệu thống kê từ Fbref chia sẻ rằng Kudus đã thực hiện thành công 10 trong tổng số 15 lần nỗ lực rê bóng tại World Cup, đạt tỷ lệ thành công 66,6%.

Tiền đạo Lionel Messi của Argentina và Kylian Mbappe của Pháp, những người vẫn còn ở lại Qatar, đều có tỷ lệ rê bóng thành công thấp hơn Kudus. 

Cụ thể, Messi có tỷ lệ thành công 50%, với 9/18 lần qua người tốt. Trong khi đó, với Mbappe, tỷ lệ thành công của anh là 44,8%, với 13/29 lần vượt mặt đối thủ. 

Nhà báo Simon Phillips mới đây tiết lộ, Chelsea đang quan tâm đến việc chiêu mộ Kudus. Được biết, đội bóng giàu thành tích bậc nhất Hà Lan muốn 40 triệu bảng cho tiền vệ người Ghana. 

Tính đến nay, Kudus đã có một khởi đầu mùa giải mạnh mẽ cùng với Ajax khi ghi được 10 bàn sau 21 trận trên mọi đấu trường.

Ngoài Chelsea, các ông lớn như Arsenal, Tottenham, Man Utd đều đang sẵn sàng nhảy vào thương vụ này, khi mà hợp đồng của Kudus với Ajax còn thời hạn đến năm 2025.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:25 07/12/2022