Alejandro Garnacho Gây Tranh Cãi Dữ Dội 6377877fcc03b.jpeg

Alejandro Garnacho gây tranh cãi dữ dội

 

Ngay trước thềm World Cup 2022 khởi tranh, tuyển Argentina đã phải đối mặt với những tổn thất nghiêm trọng về mặt lực lượng. Hôm thứ Năm, bộ đôi Joaquin Correa và Nicolas Gonzalez đã được xác nhận là dính chấn thương và buộc phải bị gạch tên khỏi đội hình. 

Ngay sau đó, HLV Lionel Scaloni được cho là đang cân nhắc những phương án thay thế tiềm năng khác, bao gồm cả Alejandro Garnacho – tài năng đang bùng nổ mạnh mẽ tại Manchester United. Dù vậy, rốt cuộc thì cơ hội đã không đến với Garnacho, bởi tiền đạo thay thế mà Scaloni lựa chọn là Angel Correa.

 - Bóng Đá

 Hành động gây tranh cãi của Garnacho. 

“Ông ta sẽ không triệu tập Garnacho vì cậu ấy là người Tây Ban Nha.”

Đó là dòng chia sẻ trên trang twitter của một fan hâm mộ sau khi quyết định của Scaloni được đưa ra, và bất ngờ là nó đã được nhấn ‘yêu thích’ bởi tài khoản chính thức của Alejandro Garnacho. Hiện tại, Garnacho đã xóa bỏ động thái kể trên, nhưng nhiều người đã kịp ghi lại hình ảnh này và khiến mạng xã hội nổ ra tranh cãi.

Bên cạnh Angel Correa, cái tên được Scaloni trao cơ hội để thay thế Nicolas Gonzalez là Thiago Almada, tiền vệ trẻ thuộc biên chế Atlanta United. Về phần mình, ở tuổi 18, rõ ràng là Garnacho chẳng có lý do để gì tiếc nuối về việc không được tham dự World Cup. Trong tương lai, vẫn còn đó hàng loạt cơ hội để tài năng người Argentina góp mặt trong Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:17 18/11/2022