Vừa Ký Hợp đồng, Tiền đạo Liverpool Dính Chấn Thương 637787845ffdc.jpeg

Vừa ký hợp đồng, tiền đạo Liverpool dính chấn thương

 

Tiền đạo trẻ Ben Doak của Liverpool đã dính chấn thương và phải lên bàn điều trị sau chấn thương gặp phải trong lúc thi đấu cho U21 Scotland. Anh rời sân sau khi thực hiện 1 pha kiến tạo ở cuộc chạm trán Iceland.

Tiết lộ về vấn đề cậu học trò gặp phải, HLV Scott Gemmill cho biết:

“Tất cả chúng tôi đều rất tự tin về tiềm năng của Ben nhưng cậu ấy phải tiếp tục chứng minh bản thân. Cậu ấy thất vọng vì không ghi bàn và đang nằm trên bàn điều trị sau khi bị đau.”

Vừa ký hợp đồng, tiền đạo Liverpool dính chấn thương - Bóng Đá

 Chỉ vừa mới ký hợp đồng chuyên nghiệp với Liverpool, Doak đã dính chấn thương.

Doak gia nhập Liverpool từ Celtic trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và đã gây ấn tượng mạnh. Anh ghi tổng cộng 8 bàn thắng và 6 pha kiến tạo cho các lứa U18, U19 và U21 của The Kop và được ra mắt đội ở cuộc chạm trán Derby County tại EFL Cup. Nhận xét về ngôi sao 17 tuổi, Jurgen Klopp nói:

“Cậu ấy thực sự là một cậu bé sôi nổi, một cầu thủ thông minh, rê bóng giỏi, nhanh, có thể sử dụng cả hai chân. Cậu ấy chơi tốt. Thật thú vị khi xem cậu ấy trình diễn.” 

Chứng kiến màn trình diễn đầy tiềm năng đến từ tài năng người Scotland, Liverpool quyết định trao cho anh bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, quá trình khẳng định bản thân của Doak đã gặp gián đoạn với chấn thương vừa rồi.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 18:15 18/11/2022