“anh ấy đã Chiếm ưu Thế Trước Busquets, Xavi Và Iniesta” 623c319011e75.jpeg

“Anh ấy đã chiếm ưu thế trước Busquets, Xavi và Iniesta”

 

Wilshere khen ngợi Gabriel Martinelli 

Charlie Patino – một trong những tài năng sáng giá nhất của Học viện Arsenal hiện tại, thừa nhận rằng anh đã hoc hỏi được nhiều điều từ Jack Wilshere, khi tiền vệ này còn ở Emirates. Đồng thời, Patino còn nhận định thêm, Bukayo Saka và Emile Smith Rowe thực sự khác biệt so với những cầu thủ tài năng khác.

Trao đổi với Goal, sao mai của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Mirror):

“Chúng tôi đã xem trận đấu đó cùng nhau, anh ấy đã chiếm ưu thế trước những cầu thủ như [Sergio] Busquets, Xavi và [Andres] Iniesta. Vì vậy, thật tuyệt khi xem lại trận đấu đó cùng Jack.”

Tương lai của Arsenal sẽ dựa vào 5 cầu thủ này - Bóng Đá

 Patino dự kiến sẽ sớm có được vị trí chính thức trong đội một.

“Chúng tôi đã nói về trận đấu và điểm qua những yếu tố nổi bật của anh ấy. Jack đã cho tôi thấy những điều anh ấy thực hiện trong một trận đấu, mà tôi có thể không làm được. Đó là một cuộc trò chuyện thú vị.”

“Thật tuyệt khi trở nên thân thiết với Jack lúc anh ấy còn làm việc ở Arsenal. Sự hiện diện của anh ấy mang tính chất quan trọng đối với các tài năng trẻ, và rất nhiều cầu thủ đã tiếp nhận thêm kiến thức từ anh ấy.”

“Bukayo và Emile rõ ràng là những cầu thủ rất tài năng, nhưng tôi nghĩ, điểm tách biệt họ với rất nhiều cầu thủ tài năng khác xuất phát từ Học viện là thái độ, tư duy và sự khiêm tốn của họ.”

Huỳnh Phong | 12:21 24/03/2022