Vff Mời U19, U21 Oman Sang Việt Nam Thi đấu Giao Hữu 623c3b7041977.jpeg

VFF mời U19, U21 Oman sang Việt Nam thi đấu giao hữu

Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, lãnh đạo 2 liên đoàn bóng đá có cuộc gặp mặt sáng nay (24/3) tại Hà Nội. Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn tiếp Phó Chủ tịch LĐBD Oman (OFA) Mohsin Al-Masroori.

Trong cuộc gặp, ông Masroori bày mong muốn tìm hiểu sâu hơn về các kế hoạch và phương pháp đầu tư phát triển bóng đá của VFF. Ông đánh giá cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây với thành tích tốt ở đấu trường châu Á.

VFF mời U19, U21 Oman sang Việt Nam thi đấu giao hữu - 1

Lãnh đạo LĐBĐ Oman tặng quà lưu niệm LĐBĐ Việt Nam.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cởi mở chia sẻ về các chương trình tập huấn, đào tạo vận động viên cũng như huấn luyện viên, và các kế hoạch thi đấu quốc tế của các đội tuyển trẻ hướng đến các mục tiêu quốc tế. Lãnh đạo VFF cũng gửi lời mời đội tuyển U19, U21 Oman sang Việt Nam thi đấu giao hữu.

Bên cạnh việc chia sẻ phương pháp phát triển bóng đá cũng như tổ chức chương trình thi đấu, đào tạo, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng đưa Phó Chủ tịch OFA Al-Masroori đi tham quan Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ông Al-Masroori đánh giá cao quy mô và chất lượng cơ sở vật chất tại đây cũng như sự đầu tư của LĐBĐ Việt Nam đối với bóng đá trẻ.

Tối nay (19h ngày 24/3), đội tuyển Việt Nam và Oman sẽ đối đầu với nhau trên sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu sân nhà cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở lượt đi, thầy trò HLV Park Hang Seo thua Oman với tỉ số 1-3. Trên bảng xếp hạng FIFA hiện tại, Oman cũng có vị trí cao hơn đội tuyển Việt Nam.