Antonio Conte: “bất Khả Thi” 620a1879906a4.jpeg

Antonio Conte: “Bất khả thi”

 

Conte phát biểu sau trận thua Wolves

Sau quãng thời gian bất bại tại Premier League, Tottenham Hotspur đã để thua ba trận liên tiếp và rớt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Với thất bại trong cuộc tiếp đón Wolves vào đêm qua, HLV Antonio Conte thừa nhận, mục tiêu tham dự Champions League mùa sau đối với Spurs đã trở nên bất khả thi. 

Trao đổi với Sky Sports sau trận đấu, chiến lược gia người Ý chia sẻ (dẫn lời bởi ESPN):

“Khi bạn để thua hai trận trên sân nhà và dưới tay Chelsea, đối với một đội bóng muốn giành quyền tham dự Champions League, thì đó là điều bất khả thi.”

 - Bóng Đá

 Conte tỏ ra thực tế. 

“Có lẽ người hâm mộ của đội bóng không nên thất vọng với thất bại này, thay vào đó, họ nên cố gắng thúc đẩy chúng tôi, và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.”

“Các cầu thủ cần tìm được một bầu không khí phù hợp và không cảm thấy áp lực, về một mục tiêu mà bạn không thể tiếp cận ở thời điểm hiện tại. Tôi đã nói về điều này kể từ khi mới đến.”

“Chúng tôi cần phải đoàn kết và thực tế. Người hâm mộ cần hiểu để có được sự kiên nhẫn, chờ đợi để chúng tôi xây dựng lại vị thế mà đội đã từng có trong quá khứ.”

“Chúng tôi đang nỗ lực chăm chỉ với các cầu thủ và có sự cam kết tuyệt vời, nhưng, điều đó là chưa đủ nếu chúng tôi muốn cạnh tranh. Chúng tôi phải chờ đợi.” 

Huỳnh Phong | 14:42 14/02/2022