Craig Burley: “thật Sự Xấu Hổ” 620a187d870ad.jpeg

Craig Burley: “Thật sự xấu hổ”

 

Những ngôi sao Brazil xuất sắc trong lịch sử Chelsea

Chelsea có lần đầu tiên vô địch FIFA Club World Cup khi đánh bại Palmeiras ở trận chung kết. Romelu Lukaku và Kai Havertz lần lượt ghi bàn giúp The Blues ca khúc khải hoàn. Danh hiệu vô địch tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội bóng thành London. 

Tuy nhiên, theo quan điểm của cựu cầu thủ Chelsea Craig Burley; đoàn quân Thomas Tuchel đã ăn mừng danh hiệu không có nhiều ý nghĩa. Tại sân chơi Premier League, Chelsea bị Man City bỏ xa đến 16 điểm.

Tôi biết Chelsea tham dự giải đấu này nhưng tôi không xem nó. Đây là giải đấu vô nghĩa. Họ không còn hối tiếc khi đã giành được danh hiệu. Lukaku ghi bàn, Havertz nổ súng. Họ ăn mừng như thể họ đã vô địch World Cup,” Craig Burley chia sẻ với ESPN.

‘It’s embarrassing!’ – Craig Burley slams Chelsea players for celebrating Club World Cup victory - Bóng Đá

Lukaku bên cạnh danh hiệu FIFA Club World Cup.

Ở đấu trường quan trọng Premier League, Chelsea đã bị Man City bỏ xa đến 16 điểm. Họ ăn mừng danh hiệu trong bối cảnh bị Man City bỏ lại phía sau. Thật sự xấu hổ Craig Burley cho hay.

“Vô địch Champions League là điều tốt. Vô địch Premier League thật tuyệt nhưng Club World Cup thì vô nghĩa. Đó là một chiếc cúp nhựa. Tôi sẽ không mua một tiền đạo 100 triệu bảng chỉ để vô địch Club World Cup. Tôi mua họ để cạnh tranh với Man City, Liverpool ở Premier League. Đáng tiếc, Chelsea không làm được điều đó,” Craig Burley bình luận. 

Đoàn quân Thomas Tuchel sẽ chạm trán với Crystal Palace cuối tuần này, trước khi đối đầu Lille ở lượt đi vòng 16 đội Champions League. 

Anh Nguyễn | 14:21 14/02/2022