Arsenal Chốt Giá Khủng Bán Gabriel Jesus 65255088a6755.jpeg

Arsenal chốt giá khủng bán Gabriel Jesus

Theo tiết lộ từ Calciomercato, hiện Napoli đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm một tiền đạo trung tâm chất lượng, nhằm mục tiêu dự phòng cho viễn cảnh Victor Osimhen rời đi. Trước đó, mối quan hệ giữa Osimhen và CLB xứ Naples được cho là đã trở nên xấu đi, sau khi trang TikTok của Napoli công khai chế giễu tiền đạo này.

Kịch bản nào cho Arsenal khi Gabriel Jesus chấn thương? - Bóng Đá

 Jesus vào tầm ngắm của Napoli.

Trong bối cảnh Osimhen đang được những CLB hàng đầu châu Âu như Real Madrid hay Chelsea săn đón, dễ hiểu tại sao Napoli cảm thấy lo lắng và muốn sớm tìm kiếm một phương án dự phòng chất lượng. Nguồn tin trên khẳng định, Nhà vô địch Serie A đã xác định Gabriel Jesus như một lựa chọn tiềm năng, nhưng mức phí mà Arsenal yêu cầu dự kiến sẽ khiến họ phải cân nhắc.

Cụ thể, Pháo thủ được cho là đang định giá Jesus vào khoảng 60 triệu euro, và nếu Napoli chấp nhận chi trả con số này thì Jesus sẽ trở thành tân binh đắt giá thứ hai trong lịch sử CLB. Về phần mình, hiển nhiên là Arsenal cũng buộc phải mua thêm tiền đạo nếu chia tay Jesus. Đáng chú ý, họ cũng là một trong những đội bóng đang được liên kết với Osimhen.

Huỳnh Phong | 17:57 10/10/2023