“ten Hag đã Ném Sancho Vào Gầm Xe Buýt” 652550813aa1a.jpeg

“Ten Hag đã ném Sancho vào gầm xe buýt”

Mikel Obi tin rằng Ten Hag đã sai ở cách đối xử với Sancho. Anh nói: “Mọi người chỉ trích Sancho không xin lỗi, tôi có quan điểm khác về điều đó. Quan điểm của tôi là người HLV không nên nói những gì ông ấy đã nói trước công chúng.”

“Tôi sẽ không công khai. Khi bạn lắng nghe các cựu cầu thủ Man United, họ đều nói 1 điều. Khi những chuyện như thế này xảy ra trước đây dưới thời Ferguson, nó được giải quyết ngay trong phòng thay đồ, ông ấy đã xử lý nó.”

 - Bóng Đá

 Sancho đang gặp khó ở M.U.

“Không quan trọng ông ấy xử lý nó như thế nào nhưng ông ấy đã xử lý nó. Nếu quyết định của ông ấy là không cho cầu thủ này tham gia nữa thì chính là như vậy. Bạn không thể công khai chỉ trích một cầu thủ và nói rằng anh ta đã tập luyện không thực sự tốt.”

“Bạn mong đợi cầu thủ sẽ làm gì? Anh công khai, tôi công khai, sao anh lại mong tôi xin lỗi? Tôi nghĩ lẽ ra nó phải được giải quyết riêng tư. Nếu cậu ấy đến tập muộn, không chơi tốt thì sẽ có cách khác để giải quyết.”

“Tôi không ngồi đây để bảo vệ Jadon nhưng HLV đã bước ra và ném cậu ấy vào gầm xe buýt. Cậu ấy cần được ra sân, cậu ấy còn trẻ, 23 tuổi, thậm chí còn chưa đạt đến đỉnh cao, vẫn còn rất xa mới đạt được điều đó, nhưng tôi hy vọng họ sẽ tìm ra cách giải quyết và đưa cậu ấy trở lại sân cỏ.”

Thanh Vũ | 18:04 10/10/2023