Arsenal Có Một Cách Hoàn Hảo để Trả đũa Juventus Vụ Vlahovic 6239ce23667e1.jpeg

Arsenal có một cách hoàn hảo để trả đũa Juventus vụ Vlahovic

 

Pha đá phạt siêu đẳng của Dybala

Sau Barcelona, CLB mà NHM Arsenal cảm thấy khó chịu nhất ngoài biên giới nước Anh có lẽ là Juventus. Trong những năm vừa qua, Lão bà đã rút ruột Pháo thủ với hai hợp đồng điển hình mang tên Wojciech Szczęsny và Aaron Ramsey.

Arsenal có một cách hoàn hảo để trả đũa Juventus vụ Vlahovic - Bóng Đá

 Vlahovic tưởng chừng đã là người của Arsenal hồi tháng Giêng. 

Ngoài ra, đội bóng của Max Allegri cũng “ngáng chân” Arsenal ở không ít vụ. Cụ thể, trong mùa Hè năm ngoái khi mà Manuel Locatelli chơi cực hay ở EURO 2020, Mikel Arteta đã tha thiết muốn có chữ ký của tiền vệ này. Cuối cùng, dù trả giá cao hơn, Arsenal vẫn phải ngậm ngùi nhìn Locatelli đầu quân cho Juventus. Mới nhất, Pháo thủ cũng nhận trái đắng trong thương vụ Dusan Vlahovic bất chấp có những lúc tưởng chừng chân sút người Serbia đã là người Arsenal.  

Song, cuộc sống cũng như thế giới bóng đá, khi cực thịnh cũng là lúc khởi suy. Juventus sau những quyết định bạo chi đã gặp những khó khăn về mặt tài chính. Theo đó, Lão bà đã từ bỏ ý định giữ chân chân sút chủ lực Paulo Dybala

Giám đốc điều hành của Juventus, Maurizio Arrivabene giải thích về vấn đề này như sau: “Với sự xuất hiện của Vlahovic, Paulo không còn là trung tâm của kế hoạch và chúng tôi đã đưa ra quyết định này (không gia hạn với Dybala). Sự xuất hiện của Dusan đã thay đổi quan điểm của chúng tôi. Cấu trúc của đội và dự án của Juventus đã có một số thay đổi. Một phần của những thay đổi này liên quan đến hợp đồng của Dybala vẫn chưa được gia hạn.”

Rõ ràng, khi có một cầu thủ 22 tuổi, đã ghi 5 bàn sau 11 lần ra sân kể từ khi ra mắt, Juventus tự tin để loại bỏ Dybala.

Arsenal có một cách hoàn hảo để trả đũa Juventus vụ Vlahovic - Bóng Đá

 Dybala đang lọt vào tầm ngắm của Pháo thủ. 

Còn ở London, Mikel Arteta rất cần một tiền đạo đẳng cấp trong mùa Hè tới. Trong bối cảnh, Dybala sẽ trở thành người tự do vào tháng 6, chẳng có lý do gì họ không thử vận may. Thậm chí, mức lương 20 triệu euro/mùa mà chân sút người Argentina mong muốn cũng không thành vấn đề với Arsenal khi họ đã dọn một nửa quỹ lương trong một năm qua. Bukayo Saka có thông tin sẽ được tăng lương gấp 4 lần. Đó là tín hiệu cho thấy Arsenal không ngại chi tiền, nhất là với một thương vụ họ chẳng mất phí chuyển nhượng. 

Ở tuổi 28, Dybala đang ở giai đoạn chín nhất của đời cầu thủ. Anh cần vinh quang lẫn tiền bạc. Mùa tới, Arsenal nhiều khả năng sẽ được dự Champions League và dĩ nhiên, tiền bạc không thành vấn đề với giới chủ người Mỹ thời điểm này. 

Tóm lại, Dybala sẽ là một chữ ký mà Arsenal xem trọng trong thời gian tới. Nó không chỉ đơn giản là tiền bạc, mà còn là câu chuyện về danh dự. Pháo thủ đã bị lép vế ở châu Âu suốt thời gian qua và họ cần một thương vụ như Dybala để trả đũa Juventus, đồng thời dõng dạc tuyên bố: “Đế chế Arsenal đã thực sự trở lại”.

Ngọa Long | 18:48 22/03/2022