“lampard đang Làm Hỏng Mọi Thứ ở Everton” 6239ce2770f99.png

“Lampard đang làm hỏng mọi thứ ở Everton”

 

Lampard nói về cuộc đua trụ hạng 

Sau thảm bại 0-4 dưới tay Crystal Palace trong khuôn khổ FA Cup, HLV Frank Lampard đã thẳng thừng chỉ trích tâm lý thi đấu của các cầu thủ. Và theo quan điểm đến từ Chris Sutton, hành động của Lampard có thể sẽ gây ra vấn đề trong phòng thay đồ. 

Metro dẫn lời cựu tiền đạo của Chelsea:

Lampard phải chịu trách nhiệm, anh ấy là huấn luyện viên. Đội bóng đang ở trong tình trạng hỗn loạn hoàn toàn, nhưng ngôn ngữ của anh ấy lại cực kỳ mạnh mẽ, đặt câu hỏi về lòng dũng cảm của các cầu thủ.”

Marcos Alonso sets the record straight about his fall-out with Frank Lampard - Bóng Đá

 Lampard gặp nhiều khó khăn ở Goodison Park. 

“Lampard đang làm hỏng mọi thứ ở Everton, và tôi tự hỏi, liệu anh ấy có hối hận về một số điều mà mình đã nói vì nó có thể gây tổn hại đến phòng thay đồ hay không?”

“Đó không phải là một phòng thay đồ ổn định vào thời điểm này, và khi bạn bắt đầu đặt câu hỏi về lòng dũng cảm của các cầu thủ, tôi nghĩ rằng có thể có vấn đề.”

“Lampard ra mặt và chỉ trích các cầu thủ của mình, nhưng anh ấy cần những cầu thủ này để giữ lại chiếc ghế nóng. Vì vậy, những gì Lampard nói là rất, rất nguy hiểm theo ý kiến của tôi.”

“Những gì Lampard nói là một canh bạc lớn, và hãy chờ xem liệu những cầu thủ có phản ứng hay không.”

“Lampard đã đảm nhận một công việc khó khăn. Phần lớn sai lầm nằm ở [huấn luyện viên trước đó, Rafael Benitez], nhưng Lampard cũng không tạo ra tác động đúng như mong đợi.”

Huỳnh Phong | 18:21 22/03/2022