Arsenal Theo đuổi Trở Lại đội Trưởng Feyenoord 642ec828a4443.jpeg

Arsenal theo đuổi trở lại đội trưởng Feyenoord

 

Arsenal từng tiếp cận Orkun Kokcu, tiền vệ có giá 23 triệu bảng vào thời điểm 3 năm trước. Hiện tại, anh là đội trưởng của Feyenoord và là nhân tố chính giúp đội nhà đang dẫn đầu giải vô địch quốc gia Hà Lan với 8 điểm cách biệt so với Ajax. Không ngạc nhiên khi anh đã lọt vào tầm mắt của đội ngũ tuyển trạch Arsenal. 

ARSENAL COULD FINALLY SIGN £30M ORKUN KOKCU AFTER THREE YEARS OF WAITING - Bóng Đá

 Kokcu đang lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Kokcu đóng vai trò là tiền vệ kiến thiết lùi sâu và bỏ túi 12 bàn thắng cùng với 3 đường kiến tạo cho Feyenoord tính trên mọi đấu trường. 

Chia sẻ với Ziggo Sport, trước những lo ngại về tốc độ và thể chất của Kokcu, huyền thoại người Hà Lan Ronald de Boer nói: “Cậu ấy đã trưởng thành.”

“Bạn phải chắc chắn rằng mình có thân hình của một vận động viên. Cậu ấy có thứ đó bây giờ. Bạn có thể nhìn thấy từ mọi góc độ rằng cậu ấy rất thoải mái với thể hình của mình. Cậu ấy trông cực kỳ sung sức.”

“Đó là lý do tại sao cậu ấy có một mùa giải tuyệt vời như vậy, bởi vì tất nhiên cậu ấy có thể chơi thứ bóng đá tuyệt vời,” Ronald de Boer chốt lại.

Theo The Sun, Kokcu hiện được định giá 30 triệu bảng. Phong độ tuyệt vời của anh ở mùa giải này giúp Feyenoord có thể kiếm được một số tiền khá lớn trong tương lai.

Ngọa Long | 18:35 06/04/2023