Arteta: Một Cầu Thủ Arsenal Phải Biết Làm Quen Với Thất Bại 62359a0565e39.jpeg

Arteta: Một cầu thủ Arsenal phải biết làm quen với thất bại

 

Arteta phát biểu trước trận gặp Aston Villa 

Không nằm ngoài dự đoán, Arsenal đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Liverpool trong cuộc thư hùng trên sân Emirates hồi giữa tuần. Dù vậy, The Kop vẫn ra về với trọn vẹn 3 điểm trong tay, và HLV Mikel Arteta thừa nhận rằng Aaron Ramsdale đã có tâm trạng không tốt sau trận đấu này.

Mirror dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha:

“Ramsdale đã thực sự đau buồn sau trận đấu, và đây là điều bình thường vì cậu ấy quá cạnh tranh. Cậu ấy cần nhận ra rằng điều này sẽ luôn xảy ra trong sự nghiệp của mình.”

Aston Villa boss Steven Gerrard praises Arsenal board for Mikel Arteta decision - Bóng Đá

 Arteta trải lòng về Ramsdale. 

“Ở đội tuyển quốc gia cũng thế, và nếu bạn muốn đứng đầu trong 10, 15 năm nữa thì bạn phải trải qua những khoảnh khắc này. Ramsdale rất hay chỉ trích bản thân, nên đôi khi cậu ấy cần được giúp đỡ để đánh giá lại mọi thứ.”

“Bây giờ đây, Ramsdale đã góp mặt trong ĐTQG và cậu ấy sẽ chiến đấu cho một suất bắt chính. Tôi hiểu Ramsdale, cậu ấy sẽ cố gắng rất nhiều vì đó là một trong những ước mơ lớn nhất của cậu ấy”

“Tôi thực sự hạnh phúc cho các cậu bé này. Họ xứng đáng được triệu tập lên đội tuyển. Với tư cách một câu lạc bộ, chúng tôi phải rất tự hào rằng các cầu thủ của mình đang được chú ý. Đã lâu rồi kể từ khi điều này xảy ra, đó là một dấu hiệu tốt.”

Huỳnh Phong | 12:50 19/03/2022