Patrick Vieira Chỉ Ra Bài Học Từ Việc Lampard Bị Chelsea Sa Thải 62359a01475f7.jpeg

Patrick Vieira chỉ ra bài học từ việc Lampard bị Chelsea sa thải

 

Lampard nói về cuộc chiến trụ hạng

Dễ dàng khẳng định, Frank Lampard và Patrick Vieira là những tiền vệ xuất sắc bậc nhất trong lịch sử Premier League, và hiện tại thì cả hai đều đang đảm nhiệm cương vị huấn luyện viên tại giải đấu này.

Đáng chú ý, trước khi tiếp quản Everton và Nice, cả Lampard lẫn Vieira đều đã bị CLB cũ sa thải. Bàn về vấn đề này, thuyền trưởng của Crystal Palace nhận định, tên tuổi của một huấn luyện viên không phải là yếu tố quan trọng.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ Everton tại FA Cup, chiến lược gia người Pháp chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Klopp:

 Vieira lên tiếng. 

“Tôi từng đối đầu Frank trong vài năm và làm việc cùng với anh ấy tại New York. Tôi không muốn nói rằng tôi hiểu rõ về anh ấy, nhưng tất nhiên là chúng tôi biết nhau.”

“Khi Frank chơi bóng ở New York thì tôi đang huấn luyện đội. Tất nhiên, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nói về bóng đá và cách chúng tôi nhìn nhận trận đấu.”

“Chứng kiến Frank làm huấn luyện viên ở Chelsea và Everton, anh ấy thực sự đã có kinh nghiệm dày dặn trên cương vị huấn luyện viên.”

“Chúng tôi có cùng một lộ trình: những cựu cầu thủ muốn làm tốt công việc huấn luyện. Cả hai chúng tôi đều biết được công việc này khó khăn như thế nào, vì anh ấy bị sa thải ở Chelsea còn tôi bị sa thải ở Nice.”

“Tên tuổi của bạn không quan trọng. Điều quan trọng là kết quả và cách đội bóng thi đấu.”

Huỳnh Phong | 13:14 19/03/2022