Balogun Sẵn Sàng Rời Arsenal, Gia Nhập Gã Khổng Lồ 64413cc7d2147.jpeg

Balogun sẵn sàng rời Arsenal, gia nhập Gã khổng lồ

 

Theo tiết lộ đến từ Jonathan Johnson, Folarin Balogun sẵn sàng ở lại Ligue 1 sau khi kết thúc bản hợp đồng cho mượn tại Reims để gia nhập một ‘Gã khổng lồ’ ở giải đấu này là Marseille. Ký giả người Anh cho biết:

“Balogun sẽ cảm thấy rằng, với những màn trình diễn trong mùa giải năm nay, cậu ấy xứng đáng được đá chính ở đâu đó. Nhưng, cũng rất khó để Balogun đá chính trước những cầu thủ chất lượng khác mà Arsenal đang có ở vị trí này.”

Folarin Balogun set for crunch talks with Arsenal at the end of the season - Bóng Đá

 Balogun khả năng cao sẽ rời Emirates. 

“Vì vậy, một bản hợp đồng cho mượn khác để tích lũy kinh nghiệm chơi bóng ở châu Âu có thể tốt cho Balogun, nhưng viễn cảnh ở lại Reims dường như đang bị loại trừ.”

“Điều đáng chú ý là Balogun đã có những lời tích cực dành cho Marseille với tư cách là một câu lạc bộ, cũng như bầu không khí ở Stade Velodrome. Vì vậy, có vẻ như đó là nơi mà cậu ấy có thể tưởng tượng mình sẽ thi đấu, có lẽ cậu ấy sẵn sàng ở lại Pháp sau khi chơi rất tốt ở đây trong mùa này.”

“Tôn trọng Reims và những gì họ đã đạt được dưới thời Will Still, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc Balogun thử nâng tầm và thử thách bản thân ở đấu trường châu Âu, điều mà cậu ấy có thể làm được ở Marseille.”

Huỳnh Phong | 19:50 20/04/2023