Thierry Henry Nêu Lý Do Khiến Arsenal Sa Sút 6440fdb6c839a.jpeg

Thierry Henry nêu lý do khiến Arsenal sa sút

 

Arsenal đang để cho Manchester City thu hẹp khoảng cách khi mất điểm trước Liverpool và West Ham. Arsenal sẽ khao khát trở lại mạch chiến thắng khi đội cuối bảng Southampton đến làm khách trên sân Emirates.

Sau khi tiếp đón đối thủ đang bị đe dọa xuống hạng, Arsenal sẽ có chuyến hành quân tới Manchester để đối đầu với nhà đương kim vô địch của Pep Guardiola.

Henry không quá lạc quan trước và tin rằng Arsenal đã “quá cảm xúc” trong những tuần gần đây và cần phải rút kinh nghiệm trước trận gặp Manchester City.

Thierry Henry tells Manchester United to sign Harry Kane over Victor Osimhen - Bóng Đá

 Henry khuyên đội bóng cũ cần tỉnh táo hơn.

“Tôi không biết lần gần nhất chúng ta đánh bại Man City là khi nào nên đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Trận đấu gần nhất với họ [thất bại 1-3 vào tháng Hai] không làm tôi yên tâm.”

“Kể từ đầu mùa giải, tôi đã nói về cảm xúc và việc bạn không giành chức vô địch do cảm xúc như thế nào. Bạn có thể giành cúp bằng cảm xúc nhưng không phải trong một mùa giải kéo dài 38 trận. Bạn không thể quá xúc động và chúng ta đã thấy gần đây Arsenal đã quá xúc động.”

“Có một sự khác biệt giữa đam mê và cảm xúc. Bạn có thể cảm nhận cảm xúc nhưng đừng trở nên quá xúc động, đó là sự khác biệt. Họ cần giữ bình tĩnh.”

Thanh Vũ | 12:36 20/04/2023