Bạn gái Ronaldo: ‘Tôi từng sảy thai 3 lần’_64170d0eece5e.jpeg

Bạn gái Ronaldo: ‘Tôi từng sảy thai 3 lần’

Bạn gái Ronaldo: 'Tôi từng sảy thai 3 lần' - Bóng Đá

Ronaldo hạnh phúc cùng bạn gái.

“Mỗi lần đến gặp bác sĩ phụ khoa, tôi đều gặp ác mộng. Tôi lo lắng không biết mình sẽ sinh nở tự nhiên hay phải mổ”, Georgina Rodriguez chia sẻ

“Tôi rất sợ mỗi lần siêu âm, tôi cảm thấy thực sự căng thẳng vì đã bị sảy thai 3 lần trước đó, bạn gái của Ronaldo nói thêm.

Ngoài ra, người đẹp gốc Argentina còn dùng từ “kinh khủng”, “buồn nôn” để nói về cảm giác trong những lần gặp bác sĩ.

Năm ngoái, Georgina Rodriguez mang song thai nhưng chỉ bé gái Bella Esmeralda là chào đời trong bệnh viện. Cristiano Ronaldo đã rất đau buồn khi thông báo trên mạng xã hội rằng bé trai còn lại của cặp song sinh đã qua đời.

“Bella sinh ra khỏe mạnh nhưng một phần trái tim tôi đã tan nát. Mỗi lần nhìn Bella, tôi lại nghĩ rằng, Angel liệu có như vậy không? Kể từ giây phút mất Angel, tôi đã không còn là chính mình. Đến giờ, tôi vẫn chưa thể chấp nhận điều đó”, Georgina thổ lộ.

Ngoài ra, người mẫu sinh năm 1994 cũng cảm ơn bạn trai Ronaldo vì “tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện” trong suốt thời gian qua: “Với tôi, Ronaldo thực sự quan trọng”.

Phần hai bộ phim tài liệu về Georgina Rodriguez sẽ được chiếu vào ngày 24/3 tới. Gia đình Ronaldo đang dần ổn định cuộc sống ở Saudi Arabia từ khi anh rời Manchester United.

Tuấn Nguyên | 18:51 19/03/2023