Bị Ajax Cấm Cửa, ‘khao Khát Của Ten Hag’ Công Khai Lên Tiếng 64170d075b175.jpeg

Bị Ajax cấm cửa, ‘khao khát của Ten Hag’ công khai lên tiếng

 

Trước khi bùng nổ mạnh mẽ trong mùa giải năm nay và lọt vào tầm ngắm của HLV Erik Ten Hag, Mohammed Kudus từng trải qua quãng thời gian dài ngồi dự bị tại Ajax Amsterdam và anh đã đứng trước cánh cửa chuyển đến Everton trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Nhưng rốt cuộc, Kudus đã bị cản bước bởi Ajax.

Trong một cuộc trao đổi mới đây, Kudus khẳng định, anh đã cảm thấy thất vọng vì quyết định của Ajax ở thời điểm đó. Goal dẫn lời ngôi sao người Ghana:

M.U - Bóng Đá

 Ten Hag được cho là đã lên kế hoạch tái hợp Kudus.

“Việc Ajax ngăn chặn một thương vụ chuyển nhượng đến Everton vào mùa Hè năm ngoái đã khiến tôi thất vọng. Tôi đã nghĩ, đến lúc mình bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp vì tôi không được ra sân ở đây.”

“Nhưng ở thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa, toàn bộ sự tập trung của tôi đã trở lại với Ajax. Lý do duy nhất khiến tôi muốn ra đi trước đó là vì vai trò dự bị, và tôi đã tự mình loại bỏ vấn đề đó.”

“Everton hiện đang thi đấu không tốt ở Premier League, Ajax đang trong cuộc đua danh hiệu và dưới thời John Heitinga, tôi là một cầu thủ cố định. Tôi có niềm tin mãnh liệt vào Chúa, và ông ấy đã đưa ra quyết định tích cực cho tôi là không để vụ chuyển nhượng đó diễn ra.”

Huỳnh Phong | 18:48 19/03/2023