Bản HĐ Chất Lừ Từ Chối Clb Premier League để Gia Nhập Arsenal 6221d37ca75a5.jpeg

Bản HĐ chất lừ từ chối CLB Premier League để gia nhập Arsenal

 

Ben White trong màu áo Arsenal

Gabriel Magalhaes gia nhập Arsenal với tư cách là một trong những trung vệ triển vọng nhất ở châu Âu. Dù vậy, không ai dám chắc Gabriel có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường Premier League.

Ban đầu, Gabriel gặp khó khăn khi không thể giao tiếp tiếng Anh. Nhưng dần dần, cầu thủ này trở thành cái tên không thể thay thế. Cùng với Ben White, Gabriel giúp hàng thủ Arsenal trở nên chắc chắn hơn rất nhiều.

Arsenal defender Gabriel Magalhaes has admitted he was on the verge of signing for Everton - Bóng Đá

 Gabriel đang là trụ cột nơi hàng thủ.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, Gabriel suýt chút nữa chuyển tới khoác áo Everton. Nếu không có những lời khuyên của Nicolas Pepe, có lẽ Arsenal đã không sở hữu thành công Gabriel.

Cụ thể, Gabriel chia sẻ: “Lille là một câu lạc bộ tuyệt vời, một câu lạc bộ chuyên bán cầu thủ nên tôi biết mình phải thể hiện bản thân. Vào mùa Đông (mùa giải 2019/20) trước khi giải đấu khép lại, tôi có ý định ký hợp đồng với Everton. Tôi thậm chí đã trải qua buổi kiểm tra y tế.

Nhưng sau đó, thương vụ không thể hoàn tất. Tôi đã hình dung việc mình sẽ ra đi sau mùa giải đó. Tôi đã nói chuyện với Napoli, Everton một lần nữa, nhưng sau cùng, tôi chọn Arsenal nhờ Nicolas Pepe. Anh ấy đã nói cho tôi những điều tuyệt vời về Arsenal.”

Gabriel ra sân 44 lần cho Pháo thủ, ghi được 5 bàn thắng và hiện giúp CLB này có cơ hội lớn trở lại Champions League mùa tới.

Tiểu Lam | 14:18 04/03/2022