Bão Chấn Thương Càn Quét Atletico 651fcb3d4519a.jpeg

Bão chấn thương càn quét Atletico

Atletico Madrid đang có giai đoạn đầu mùa giải tốt nhưng họ sẽ phải cẩn thận vì tình trạng chấn thương xuất hiện dày đặc tại CLB. Mùa giải mới bắt đầu khoảng 2 tháng nhưng đội bóng La Liga đối diện nhiều ca chấn thương.

Cho đến nay, một số lượng lớn cầu thủ đội một đã gặp phải nhiều vấn đề chấn thương khác nhau, trong đó không dưới bảy cái tên (Reinildo Mandava, Caglar Soyuncu, Jose Maria Gimenez, Stefan Savic, Thomas Lemar, Pablo Barrios và Memphis Depay) phải ngồi ngoài.

Two more Atletico Madrid players suffer knocks against Feyenoord - Bóng Đá

 Correa gặp vấn đề ở trận Feyenoord.

Diario AS hiện đã đưa tin rằng Angel Correa đã kết thúc trận đấu với Feyenoord với cơn đau ở đầu gối. Đây vốn là một vấn đề ngôi sao người Argentina gặp phải trước Real Madrid. Cơn đau mới nhất sẽ làm cho Correa bỏ lỡ màn chạm trán Real Sociedad tại Civitas Metropolitano. Jan Oblak, mục tiêu của Manchester United, cũng gặp phải tình trạng quá tải trước nhà ĐKVĐ giải Hà Lan, dù anh được cho là sẽ có thể thi đấu tốt trước Real Sociedad.

Kỳ nghỉ quốc tế đến vào thời điểm thuận lợi cho Atletico Madrid, CLB trải qua  bảy trận đấu trong ba tuần. HLV Diego Simeone sẽ hài lòng khi đội bóng của mình được nghỉ ngơi trong vài ngày.

Lữ Phong | 12:18 06/10/2023