Newcastle Gây địa Chấn, Simon Jordan Vẫn Lo Cho Tương Lai Eddie Howe 651fcb447b24e.jpeg

Newcastle gây địa chấn, Simon Jordan vẫn lo cho tương lai Eddie Howe

Newcastle United đã gây chấn động làng bóng đá thế giới với chiến thắng 4-1 trước PSG tại St James’ Park. Họ hiện đang đứng đầu bảng F Champions League sau chiến thắng ấn tượng trước nhà vô địch Pháp.

Tuy nhiên, Simon Jordan không tin rằng Howe, người được đề cử HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League, sẽ là người mang cúp bạc về cho Newcastle. Thay vào đó, Jordan đã so sánh Howe với Mark Hughes ở Manchester City, tin rằng Howe sẽ không có cơ hội chứng kiến sự phát triển của Newcastle cho đến cuối cùng.

HLV Newcastle lên tiếng về cuộc đua với Liverpool và Man United - Bóng Đá

 Eddie vừa có trận thắng đỉnh cao trước PSG.

“Tôi cảm thấy rằng Eddie sẽ làm một công việc đưa bạn đến mức gần đạt được thành công. Tôi lo lắng cho ông ấy vì tôi nghĩ sẽ có một sự thay đổi khi một câu lạc bộ thay đổi hướng đi. Và điều đó có thể không tử tế, nó hơi giống Mark Hughes kể từ khi Sheikh Mansour tiếp quản.”

“Hughes bắt đầu mua những cầu thủ lớn và bắt đầu xây dựng Manchester City trước khi [Roberto] Mancini tiếp quản và Manchester City giành chức vô địch. Đó là những gì tôi nghĩ có thể xảy ra. Tôi hy vọng mình sai và tôi hy vọng Howe nhận được phần thưởng vì thực tế rằng ông ấy sẽ là người xây dựng nên mọi thứ hiện tại.”

Thanh Vũ | 12:15 06/10/2023