Barca Có Kế Hoạch Bất Ngờ Với ‘bom Xịt’ Dembele 623b1fdfedb8d.jpeg

Barca có kế hoạch bất ngờ với ‘bom xịt’ Dembele

 

Laporta nói về tình hình của Dembele

Dembele, 24 tuổi, đã bị loại khỏi đội 1 sau khi từ chối ký hợp đồng mới trước khi Xavi tiếp quản vị trí huấn luyện viên. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ kết thúc vào mùa hè và không có thỏa thuận nào về các điều khoản mới, mặc dù đã có nhiều nỗ lực từ phía CLB, vì các đại diện của anh yêu cầu mức lương 20 triệu euro và tiền thưởng ký hợp đồng mới.

Ousmane Dembele delays Barcelona substitute after forgetting his shirt in dressing room - Bóng Đá

 Dembele từng gây thất vọng mạnh ở Barca.

Bất chấp việc chủ tịch Joan Laporta khẳng định rằng anh lẽ ra phải ra đi vào tháng Giêng, mới đây Goal dẫn nguồn ESPN cho biết câu lạc bộ Catalan hiện đang muốn giữ chân tuyển thủ Pháp vì anh đã có 9 pha kiến tạo sau 12 trận La Liga kể từ khi được đưa trở lại đội hình.

Nếu Dembele chọn rời Blaugrana, cầu thủ người Pháp chắc chắn sẽ không thiếu các lựa chọn khi anh được cho đã có thỏa thuận miệng với Paris Saint-Germain. Kể cả nếu việc chuyển đến PSG không thành hiện thực, thì cũng có rất nhiều sự quan tâm từ Premier League – với Newcastle United, Manchester United và Tottenham Hotspur đều đang theo dõi anh.

Vẫn có khả năng Dembele ở lại Barcelona vì anh chưa bao giờ công khai mong muốn ra đi, nhưng hai bên sẽ phải đồng ý các điều khoản về một hợp đồng mới trước mùa hè.

Thanh Vũ | 18:22 23/03/2022