Man Utd đàm Phán Thành Công Với Công Ty đại Diện Cho Erik Ten Hag 623b1fe42240d.jpeg

Man Utd đàm phán thành công với công ty đại diện cho Erik ten Hag

 

Ten Hag nói về trận đấu lịch sử với Tottenham

Erik Ten Hag được đại diện bởi công ty Kees Vos, một công ty đại diện từng làm việc với nhiều cầu thủ Hà Lan – bao gồm cả Robin van Persie. Vos đã đàm phán để Van Persie chuyển từ Arsenal sang Man Utd vào mùa hè năm 2012 và đó là một thương vụ rất thành công của Quỷ đỏ.

Man Utd đàm phán thành công với công ty đại diện cho Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag được cho ở rất gần với Man Utd.

Vos cũng đại diện cho cầu thủ Daley Blind. Vos đã đàm phán để anh trở lại Ajax vào tháng 7 năm 2018. Và dĩ nhiên, khách hàng nổi tiếng nhất của Vos là huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola. Ten Hag đã làm việc dưới quyền của Guardiola trong hai năm tại Bayern Munich từ năm 2013 đến năm 2015. 

Và mới đây, Mirror tiết lộ, Quỷ đỏ đã đàm phán thành công một hợp đồng với công ty đại diện cho Erik ten Hag. Song song với đó, tờ Telegraph xác nhận, thuyền trưởng 52 tuổi này đã có cuộc phỏng vấn với BLĐ Man Utd vào hôm 21/3 và mọi chuyện diễn ra rất tốt đẹp. 

Phía Man Utd khá hài lòng với vốn tiếng Anh của Erik ten Hag. Được biết, HLV của Ajax đang tham gia vào một khóa học tiếng Anh và sẵn sàng vượt eo biển Manche để làm việc.

Tại Ajax, Erik ten Hag đã tạo ra một cuộc cách mạng thực sự với đội hình 4-3-3, mang chút ảnh hưởng từ Pep. Ông dẫn dắt CLB giàu thành tích bậc nhất Hà Lan từ năm 2017 và có được hai chức vô địch quốc nội (2018/19 và 2020/21), cùng với hai chức vô địch quốc gia trong cùng năm.

Ngọa Long | 18:14 23/03/2022