Barca đã Có Phương án B Cho Thương Vụ Haaland 6214e3c7ce3e1.jpeg

Barca đã có phương án B cho thương vụ Haaland

 

Xavi chia sẻ sau chiến thắng Valencia

Theo tờ Sport, Erling Haaland là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Barca sau khi mùa bóng này khép lại. Cầu thủ này có điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu bảng trong mùa Hè tới. Tuy nhiên, không chỉ Barca tham gia vào cuộc đua, nhiều ông lớn khác như Real Madrid, Man City, PSG cũng đang liên hệ với cầu thủ sinh năm 2000.

Barca có phương án B cho thương vụ Haaland - Bóng Đá

 Xavi đã có phương án B cho thương vụ Haaland.

Tờ Sport tiết lộ, nếu thất bại trong việc chiêu mộ Haaland, Barca sẽ quay sang phương án B mang tên Aleksandar Isak của Real Sociedad. Được biết, Isak có hợp đồng đến năm 2026 với đội bóng chủ quản. Điều khoản phá vỡ của Isak được cho lên tới 90 triệu euro. Có điều, Barca và Real Sociedad từ trước đến nay vốn có mối quan hệ làm ăn rất tốt và đội chủ xứ Catalan hy vọng có thể “trả giá” ở thương vụ này. 

Ngoài ra, nếu không dồn sức vào Haaland, nhiều khả năng Barca sẽ mạnh dạn theo đuổi thêm một trung vệ nữa. Cụ thể, trung vệ Jules Kounde là một cầu thủ nằm trong danh sách chuyển nhượng của HLV Xavi. Cầu thủ này đã được Chelsea theo đuổi rất nhiệt tình vào mùa Hè trước. Thậm chí, GĐKT Monchi của Sevilla cũng thừa nhận điều này, nhưng cuối cùng Sevilla không bán người vì không tìm được trung vệ thay thế. Bên cạnh đó, Barca cũng mong muốn có được chữ ký của trung vệ César Azpilicueta từ Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ngọa Long | 19:30 22/02/2022