Barca giành giật món hời khiến Premier League sục sôi_65030986b5340.jpeg

Barca giành giật món hời khiến Premier League sục sôi

 

Nico Williams thuộc biên chế Athletic Bilbao đang là ngôi sao đang lên của bóng đá Tây Ban Nha. Những màn trình diễn tốt ở cấp CLB giúp Williams được triệu tập lên ĐT Tây Ban Nha ở đợt FIFA Days tháng 9.

Nhiều CLB Premier League bao gồm Liverpool, Arsenal hay Manchester United đều muốn đón chân chạy cánh xứ bò tót. 3 đội bóng lớn vừa nêu sở hữu những lợi thế cá nhân để giành chữ ký của Williams nhưng tất cả phải dè chừng đến gã khổng lồ La Liga, Barcelona. Barca được cho là đã liên lạc với người đại diện của Nico Williams, Felix Tainta khi họ để mắt tới tiền đạo này theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. 

Barcelona eyeing move for Nico Williams on free transfer in 2024 - Bóng Đá

 Williams đang khiến nhiều CLB sục sôi.

Thông tin cập nhật đến từ Diario Sport chia sẻ phía Bilbao biết tất cả về sự quan tâm từ Barca. Họ sẽ cố gắng tránh động thái tiếp cận của Blaugrana bằng cách gia hạn hợp đồng với Williams. Williams chuẩn bị được đội bóng xứ Basque đề nghị một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm dù chưa rõ ý định của trụ cột là như thế nào.

Diario Sport nhấn mạnh mối quan hệ thân thiết giữa cầu thủ 21 tuổi với một số ngôi sao tại Nou Camp, những người thuộc biên chế tuyển Tây Ban Nha. Williams là bạn tốt của Gavi, Alejandro Balde và cũng dần bắt đầu tạo ra sự kết nối ấn tượng cùng Lamine Yamal.

Ở màn hủy diệt Georgia 7-1, chính Williams là người kiến tạo giúp Yamal có bàn đầu tiên cho La Roja.

Lữ Phong | 18:22 14/09/2023