Neymar “dứt Tình” Với Mbappe, Rạn Nứt ở Psg Là Có Thật? 6503098e3b2f5.jpeg

Neymar “dứt tình” với Mbappe, rạn nứt ở PSG là có thật?

Trên mạng xã hội, người hâm mộ phát hiện Neymar và Kylian Mbappe đã không còn theo dõi nhau trên Instagram.

Trước đó, cả hai đã dành cho nhau những cái ôm thân mật khi siêu sao Brazil tạm biệt các đồng đội trước khi lên đường sang Ả Rập. Tuy vậy, không ít ý kiến cho rằng Neymar hơi gượng gạo khi đối diện đàn em.

Trong quá khứ, Neymar từng nhấn “like” bài đăng chỉ trích Mbappe cho mùa giải thất bại của PSG. Trong khi đó, chân sút người Pháp được cho rằng “bằng mặt không bằng lòng” với đàn anh.

Neymar

 

Neymar

 Neymar và Mbappe đã không còn theo dõi nhau trên Instagram.

Theo L’equipe, ở mùa giải năm ngoái, Mbappe đã thông báo với PSG rằng không có chỗ cho cả 2 trong đội hình thi đấu. Hay nói cách khác, gã nhà giàu nước Pháp chỉ được chọn một trong hai. Và sau cùng, chân sút Brazil là người dứt áo ra đi.

Rời PSG, Neymar đã trải lòng về khoảng thời gian khó khăn ở Pháp trong cuộc phỏng vấn với Globo Esporte:

“Chúng tôi đã sống như địa ngục ở Paris. Chúng tôi đến Paris để cống hiến hết mình và trở thành nhà vô địch, cố gắng làm nên lịch sử.

Đó là lý do tại sao Messi và tôi bắt đầu chơi cùng nhau trở lại. Chúng tôi đến đó để cùng nhau làm nên lịch sử. Thật không may, chúng tôi đã không làm được điều đó. 

Với Argentina, Messi như ở trên thiên đường. Tôi rất mừng cho anh ấy. Nhưng ở Paris, anh ấy đã phải sống như địa ngục. Theo tôi, anh ấy đã bị phán xét bất công ở Paris. Anh ấy đã phải ra đi mà, về mặt chuyên môn, anh ấy không xứng đáng bị như vậy.”

Bảo Bảo | 18:19 14/09/2023