Barca Tạo Cú Lừa De Jong, Bẻ Lái Chóng Mặt Với M.u 62c198508082d.jpeg

Barca tạo cú lừa De Jong, bẻ lái chóng mặt với M.U

 

Man Utd xác định Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu. Họ liên tục đàm phán với Barcelona về một khoản phí chuyển nhượng. Trong lúc đôi bên được cho là đã đồng ý một thương vụ chuyển nhượng và chỉ còn chờ chốt mức giá, Chủ tịch Joan Laporta lại gây sốc cho tất cả,

Theo đó, ông khẳng định không bán De Jong cho Man Utd. Laporta tiết lộ: “Có rất nhiều câu lạc bộ muốn có De Jong, không chỉ Man United. Chúng tôi không có ý định bán cậu ấy, cậu ấy muốn ở lại. Tôi sẽ làm mọi cách để giữ De Jong lại.”

Romano: De Jong 'really, really close', Laporta only negotiating with Man Utd - Bóng Đá

 Vụ De Jong xuất hiện nhiều tình tiết gây bất ngờ.

Tuy nhiên, đây có khả năng chỉ là chiêu trò của Laporta để Man Utd nhanh chóng đáp ứng mức phí chuyển nhượng trong mùa hè này. CLB xứ Catalan cần tiền để hoàn tất các thỏa thuận với Bernardo Silva hay Robert Lewandowski.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận, thỏa thuận cuối cùng giữa Man Utd và Barca cho thương vụ De Jong đã ở rất, rất gần. Vị nhà báo người Ý này tiết lộ, Chủ tịch Laporta chỉ đàm phán duy nhất với Man Utd.

Như vậy, không có nhiều CLB hỏi mua De Jong như Laporta tuyên bố. Động thái này khiến người hâm mộ liên tưởng tới trường hợp của Lionel Messi mùa hè năm ngoái.

Laporta liên tục khẳng định sẽ giữ chân Messi nhưng cuối cùng El Puga gia nhập PSG dưới dạng tự do.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 18:45 03/07/2022