Ten Hag được Tiến Cử Tiền Vệ Tiếp Theo Sau De Jong 62c1984c3efcd.png

Ten Hag được tiến cử tiền vệ tiếp theo sau De Jong

 

Theo quan điểm đến từ Paul Robinson, Frenkie De Jong thực sự là một sự bổ sung cần thiết cho Manchester United, trong bối cảnh tuyến giữa là khu vực mà Quỷ đỏ cần ưu tiên nâng cấp nhất. Đồng thời, Robinson cho rằng HLV Erik Ten Hag cũng cần mang về thêm một tiền vệ trụ chất lượng. 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Họ cũng cần thêm một tiền vệ trụ, người sẽ bảo vệ cho những cầu thủ phòng ngự phía sau.”

Frenkie de Jong's thoughts on joining Chelsea as Blues 'monitor' Man Utd talks - Bóng Đá

 Thương vụ De Jong đến nay vẫn còn phức tạp. 

De Jong là một bản hợp đồng tuyệt vời, và cậu ấy sẽ là cái tên đầu tiên trong số nhiều tân binh, tôi chắc chắn về điều này.”

“Manchester United đang bước vào giai đoạn chuyển giao. Họ đang ở trong quá trình tái thiết. Có một công việc to lớn dành cho huấn luyện viên ở đó.”

“Có những cầu thủ mà Ten Hag cần phải thanh lý. Hàng loạt cầu thủ cần phải được loại bỏ. Những gương mặt mới sẽ cần được đưa vào, đặc biệt là ở khu vực trung tuyến, và De Jong sẽ là một phần trong số đó.”

“Đây là một kỳ chuyển nhượng quan trọng cho Ten Hag. Tôi chắc rằng giờ đây, ông ấy đã nhận ra quy mô của công việc tại Man United. Ten Hag cần có khả năng đưa những cầu thủ mới vào đội. Tôi nghĩ rằng, chúng ta sẽ thấy một tiền vệ trụ cập bến.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 18:50 03/07/2022