Barca Tự Tin Chi Tổng Cộng 250 Triệu Euro Cho Erling Haaland 6228aa98bbfd3.jpeg

Barca tự tin chi tổng cộng 250 triệu euro cho Erling Haaland

 

Lahm ca ngợi Haaland

Tiền đạo của Borussia Dortmund sẽ một lần nữa trở thành cầu thủ được chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè khi Barcelona, Real Madrid, Manchester City và một loạt các ông lớn khác đã có liên hệ với anh. 

Barca tự tin chi 250 triệu euro cho Erling Haaland - Bóng Đá

 Barca quyết tâm có bằng được chữ ký của Haaland.

Bất chấp khoản nợ hơn 1 tỷ bảng – Barcelona tin rằng họ có thể cạnh tranh để có được chữ ký của Erling Haaland

Mundo Deportivo cho biết Haaland sẽ có giá lên tới 250 triệu euro (208 triệu bảng), bao gồm phí chuyển nhượng 63 triệu bảng, phần còn lại là tiền lương trong nhiều năm, và mặc dù Barca tin rằng Man City có vị trí tốt hơn để có được Haaland, họ vẫn sẽ chiến đấu để giành được chữ ký của anh ấy.

Trong khi đó, dòng tiêu đề trên ấn bản Diario Sport hôm thứ Tư có nội dung ‘Có thể!’ với hình ảnh Haaland ăn mừng bàn thắng cho Dortmund. Họ báo cáo rằng đội chủ sân Nou Camp đã ‘lôi kéo’ chân sút Na Uy bằng ‘dự án thể thao’ của họ và cũng dự đoán mức phí chuyển nhượng tương tự. 

Haaland, 21 tuổi, hiện đang ngồi ngoài vì chấn thương, đã ghi 23 bàn và đóng góp sáu đường kiến tạo cho Dortmund ở mùa giải này.

Xa hơn, anh đã ghi được 80 bàn thắng trong 79 trận đấu cho Dortmund kể từ khi ký hợp đồng từ Red Bull Salzburg vào tháng 1 năm 2020.

Các báo cáo được đưa ra sau khi chủ tịch Barca, Joan Laporta phủ nhận các cuộc đàm phán đang được tiến hành.

Ngọa Long | 18:06 09/03/2022