Sevilla Nâng Phí Phá Hợp đồng Cho Mục Tiêu Của Newcastle 6228aa949e63e.jpeg

Sevilla nâng phí phá hợp đồng cho mục tiêu của Newcastle

 

Bàn thắng phút bù giờ của Pique với Sevilla

Newcastle đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng lời đề nghị của họ bị đội bóng Liga cho là quá thấp. Đó là bởi Sevilla đã nâng điều khoản giải phóng của Diego Carlos lên thành 80 triệu euro, đồng thời ký với Lucas Ocampos một hợp đồng mới.

Điều khoản giải phóng của Carlos được nâng lên đáng kể để phản ánh tầm quan trọng của anh đối với đội bóng và loại bỏ những đội không muốn chi quá nhiều tiền để mua anh. Ocampos cũng tăng điều khoản giải phóng lên 70 triệu euro khi gia hạn hợp đồng.

Liverpool informed of Diego Carlos transfer stance as Sevilla drop asking price - Bóng Đá

 Carlos là mục tiêu của một số đội bóng Anh.

Giám đốc bóng đá Monchi của Sevilla xác nhận đã ký hợp đồng mới cho Carlos và Ocampos từ năm ngoái, đồng thời giải thích lý do tại sao nó không được công bố rộng rãi: “Chúng tôi đã gia hạn với Diego Carlos và Ocampos 14 tháng trước. Chúng tôi không công bố vì lý do chiến lược.”

Carlos và Ocampos đều rất cần thiết trong đội hình của Sevilla để cạnh tranh chức vô địch Liga mùa này và không định bán họ trừ khi nhận được con số hợp lý.

Carlos đã bỏ lỡ trận hòa 0-0 của Sevilla với Alaves mới đây vì chấn thương nhưng có thể trở lại khi họ đối mặt với West Ham tại Europa League vào đêm thứ Năm.

Thanh Vũ | 18:13 09/03/2022