“Barcelona không bao giờ là lựa chọn của tôi”_637b7c10af653.jpeg

“Barcelona không bao giờ là lựa chọn của tôi”

 

Từng là một nhân tố nổi bật của Real Madrid, nhưng thời điểm này, Marco Asensio không còn nằm trong kế hoạch dài hạn của HLV Carlo Ancelotti, trong bối cảnh anh chỉ còn hợp đồng với Kền kền trắng đến Hè năm 2023. 

 Asensio không muốn chuyển đến Barca.

Báo cáo từ Mundo Deportivo cho biết, Barcelona đang cân nhắc việc chiêu mộ Marco Asensio. Dẫu vậy, không dễ để đội bóng xứ Catalan có thể đạt được chữ ký này. 

Chia sẻ với El Chiringuito (được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lại trên Twitter), Asensio cho biết: Barca không bao giờ là một lựa chọn. Tôi đang hạnh phúc ở Real Madrid. Tôi cảm thấy ổn, nhưng về tương lai, tôi không rõ.”

“Trong trường hợp này, không đúng khi nói tôi đang cân nhắc chuyển đến Barca,” Asensio bổ sung.

Theo nguồn tin của trang SER Deportivos, Real Madrid từng đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng, với thời hạn kéo dài 3 năm,  cùng mức lương được tăng lên đáng kể dành cho Marco Asensio. Tuy nhiên, Asensio và người đại diện Jorgen Mendes không hài lòng với mức đãi ngộ đó. Những khúc mắc đó khiến tiến độ đàm phán giữa hai bên không có tiến triển. 

Ngoài Barca, Arsenal và Man Utd cũng đang để mắt đến tiền vệ người Tây Ban Nha. Được biết, HLV Mikel Arteta rất cần một tiền vệ trung tâm hoặc một cầu thủ chạy cánh trong tháng Giêng này. Với việc chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Real Madrid, Arsenal có thể chiêu mộ Asensio với mức giá rất mềm. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:00 21/11/2022