Bật Bãi Khỏi Champions League, Hlv Inter Hối Tiếc Duy Nhất 1 điều 6228aa9091909.jpeg

Bật bãi khỏi Champions League, HLV Inter hối tiếc duy nhất 1 điều

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Lautaro Martinez

Inter Milan đã có một trận đấu nỗ lực trước Liverpool tại Anfield trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Champions League. Tuy nhiên chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Lautaro Martinez vẫn là chưa đủ để đại diện Serie A đi tiếp. The Kop đã giành tấm vé đi tiếp khi họ đã thắng 2-0 ở trận lượt đi.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Simone Inzaghi phát biểu: “Chúng tôi đến sân vận động này lần đầu tiên sau 11 năm và có lẽ hiện tại họ đang là một trong những  đội mạnh nhất châu Âu. Và chúng tôi ngang hàng của họ.

Bật bãi khỏi Champions League, HLV Inter hối tiếc duy nhất 1 điều - Bóng Đá

Inzaghi hối tiếc về trận thua trên sân nhà ở lượt đi.

Nhìn chung, Inter đã có trận đấu nỗ lực trước Liverpool và ở trận đấu tại San Siro, chúng tôi thậm chí còn chơi tốt hơn trận lượt về này. Chúng tôi đã chơi cứng rắn, mạnh mẽ và kỹ thuật khiến cho đối thủ phải vất vả. Tuy nhiên thật cay đắng chúng tôi đã thất bại. Tôi hối tiếc về kết quả trận đấu đó [trận lượt đi] hơn những gì đã diễn ra trong đêm nay.”

Như vậy Inter Milan đã dừng bước tại Champions League. Trước mặt họ sẽ là 2 đấu trường ở giải quốc nội là Serie A và Cúp Quốc gia. Hiện Nerazzurri đang xếp thứ 2 tại Serie A khi kém AC Milan 2 điểm và đang thi đấu ít hơn 1 trận. Còn ở Cúp Quốc gia, họ đã tiến đến vòng bán kết và đã đá trận lượt đi với AC Milan (hòa 0-0).

Đăng Huy | 18:20 09/03/2022