Bayern Dự định Thực Hiện ‘cú Lừa’ Cancelo 6413189292848.jpeg

Bayern dự định thực hiện ‘cú lừa’ Cancelo

 

Rời Manchester City để đến Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do vì được cho xảy ra mâu thuẫn với BLĐ, Joao Cancelo tiếp tục gặp rắc rối tại môi trường mời.

Về khía cạnh chuyển môn, Cancelo cho thấy mình là một hậu vệ cánh xuất sắc với khả năng tấn công, đảm bảo đầu ra bàn thắng thượng thừa. Dù vậy, tính cách của ngôi sao Bồ Đào Nha lại là điều ngăn cản anh hòa nhập ở Allianz Arena.

Truyền thông từng đăng tải 1 hình ảnh Cancelo nhăn nhó và không thể nói chuyện với bất cứ ai trên sân tập. Chính sự việc này được cho là nguyên nhân khiến Julian Nagelsmann ít trọng dụng cựu sao Juventus trong những trận gần đây.

Bayern có quyết định về Cancelo - Bóng Đá

 Bayern vẫn có khả năng giữ Cancelo.

Vì vậy bắt đầu lộ ra thông tin nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ trả Cancelo về lại Man City sau mùa giải này. Die Roten sẽ không kích hoạt tùy chọn 70 triệu euro để chiêu mộ đứt cầu thủ sinh năm 1994. Câu lạc bộ sẽ ngồi lại với Manchester City và cố gắng thương lượng một mức phí thấp hơn.

Điều này đồng nghĩa đội chủ sân Allianz Arena vẫn muốn giữ Cancelo, với điều kiện phải trả khoản phí ít hơn 70 triệu euro. Tương lai của hậu vệ Bồ Đào Nha hiện vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm hiện tại.

Lữ Phong | 18:30 16/03/2023