Bayern Munich nhận lời cảnh báo trước vòng tứ kết Champions League

 

Với việc đánh bại PSG, Bayern Munich đã được xem là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Champions League mùa này, cùng với Real Madrid và Man City. HLV Julian Nagelsmann ngày càng cho thấy sự trưởng thành ở đấu trường châu Âu, với khả năng ứng biến về chiến thuật.

Tuy nhiên, người hâm mộ Hùm xám xứ Bavaria có lẽ vẫn chưa thể quên được thất bại ở vòng tứ kết Champions League năm ngoái trước Villarreal, khi đại diện nước Đức cũng là đội được đánh giá cao hơn và nhận về nhiều kỳ vọng sẽ chinh phục ngôi vương Châu Âu.

Bayern Munich nhận lời cảnh báo trước vòng tứ kết Champions League - Bóng Đá

Karl-Heinz Rummenigge gửi lời cảnh báo cho Bayern.

Vì vậy, phát biểu trước thềm lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sắp tới, cựu CEO Bayern, Karl-Heinz Rummenigge bày tỏ: “Tôi không có nguyện vọng nào trước lễ bốc thăm vòng tứ kết cả. Rõ ràng không ai muốn đụng phải Real Madrid hay Manchester City nhưng những đội bóng khác đều rất xứng đáng góp mặt ở đây. 

Về phần mình, tôi sẽ luôn muốn nhắc nhở Bayern hãy nhớ về bài học mang tên Villarreal. Cho dù gặp đối thủ nào, chúng tôi cũng phải thi đấu với sự tập trung và tinh thần tôn trọng cao nhất“.

Phi Yến | 14:32 17/03/2023