Bayern Munich Mang đến Cú Sốc Cho Man Utd 6457672d72903.jpeg

Bayern Munich mang đến cú sốc cho Man Utd

 

Theo tiết lộ từ Christian Falk, tập đoàn của Sheikh Jassim đang lên kế hoạch chiêu mộ Kingsley Coman nếu thành công tiếp quản Manchester United. Tuy vậy, đây lại là một cầu thủ mà Bayern Munich xem như ‘không thể đụng đến’.

Ký giả người Đức chia sẻ:

“Victor Osimhen của Napoli không còn là mục tiêu của Bayern Munich, vì vậy Man United sẽ rất phấn khởi, dù họ vẫn sẽ gặp vấn đề nếu họ muốn cạnh tranh với Bayern trong thương vụ Kolo Muani.”

Kingsley Coman will extend his contract at FC Bayern - Bóng Đá

 Bayern không muốn chia tay Coman.

“Phải mất rất nhiều tiền để ký hợp đồng với những tiền đạo tầm cỡ đó, và đó là lý do tại sao sẽ rất thú vị nếu Manchester United thực sự được tiếp quản bởi tập đoàn của Sheikh Jassim. Tôi nghe nói, có 3 cầu thủ trong danh sách mong muốn của Sheikh với Kylian Mbappe đứng đầu, cũng như Eduardo Camavinga và Kingsley Coman.”

Tôi có thể khẳng định chắc chắn với bạn rằng Bayern sẽ không cho phép bán đi Coman, nhưng trường hợp của Sadio Mane và Serge Gnabry thì khác.”

“Sau mâu thuẫn với Leroy Sane, giờ đây Mane đang gặp vấn đề với đồng đội, hơn nữa phong độ của cậu ấy cũng khiến Thomas Tuchel thất vọng.” 

Huỳnh Phong | 12:39 07/05/2023